A Cosmetics công bố nhận diện mới chống giả mạo

27/04/2022 18:00 GMT+7

Vừa qua, ca sĩ Erik cùng đông đảo khách mời đã có mặt tại TP.HCM, tham gia sự kiện của Công ty A Cosmetics do CEO Phương Anh tổ chức.

CEO Phương Anh

Sự kiện đặc biệt ghi dấu ấn cho A Cosmetics trên đỉnh cao mới trong hành trình chinh phục hàng triệu người tiêu dùng. Sau 2 năm đại dịch covid 19 dường như làm tê liệt rất nhiều các doanh nghiệp nhưng A Cosmetics không những ổn định mà còn có sự trở lại đầy ấn tượng. Điều đó chính là minh chứng cho kết quả "sản phẩm thật - chất lượng thật" của A Cosmetics trên thị trường.

Ca sĩ Erik biểu diễn tại chương trình

Chương trình đã được CEO Phương Anh chuẩn bị chu đáo và đầu tư rất nhiều tâm huyết, đồng thời là cơ hội giới thiệu đến công chúng những sản phẩm với mẫu mã mới và tem chống hàng giả, hàng nhái độc đáo, nhằm bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của khách hàng.

"Với hàng triệu sản phẩm được bán ra thị trường mỗi tháng, việc bị nhái và làm giả tràn lan là điều không thể tránh khỏi. Sự kiện lần này, Phương Anh mong muốn phổ biến đến các bạn những kiến thức, quy định của pháp luật về hàng giả, hàng nhái. Chúng ta không thể hạn chế tuyệt đối 100% việc làm giả, làm nhái nhưng nâng cao kiến thức và sự hiểu biết sẽ giúp hạn chế tối đa vấn nạn đó", CEO Phương Anh chia sẻ.

CEO Phương Anh cùng đội ngũ phát triển sản phẩm đã nghiên cứu rất nhiều về Luật Sở hữu trí tuệ, nghiên cứu các giải pháp của những thương hiệu quốc tế để bảo vệ sản phẩm của mình, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Thông qua đó, A Cosmetics cũng tự tin khẳng định rằng, những sản phẩm của A Cosmetics với mẫu mã mới và team chống hàng giả, hàng nhái độc đáo sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị dẫn đầu dòng sản phẩm làm đẹp "6 in 1": giúp trắng da - loại bỏ sắc tố đen - giúp da căng bóng mịn - làm mờ thâm nám hiệu quả - có thể kết hợp làm kem nền makeup tự nhiên và chống nắng hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.