Á hậu Hoàng Oanh tái xuất

12/02/2023 07:03 GMT+7

Sau thời gian lấy chồng rồi ly hôn, á hậu - diễn viên Hoàng Oanh tái xuất màn ảnh rộng qua vai diễn Khuê trong phim Biệt đội rất ổn do Tạ Nguyên Hiệp đạo diễn.


Hoàng Oanh chia sẻ: "Có rất nhiều bà mẹ đơn thân giống tôi, họ trải qua nhiều khó khăn và dằn vặt nhất là trong tâm lý. Bất cứ bà mẹ nào có con rồi cũng sẽ đặt con lên hàng đầu. Ai cũng muốn giữ gia đình trọn vẹn cho con mình". Cô cũng không ngần ngại giữ quan hệ bạn bè với chồng cũ khi hai cha con gặp gỡ nhau.

Á hậu Hoàng Oanh tái xuất - Ảnh 1.

Hoàng Oanh trở lại màn ảnh rộng qua phim Biệt đội rất ổn

TL

Biệt đội rất ổn thuộc thể loại hài, dự kiến ra rạp hè 2023, còn có sự tham gia diễn xuất của Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa…

Trong phim, Hoàng Oanh vào vai Khuê cùng các nhân vật khác tham gia vào một phi vụ đặc biệt: đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn - chồng cũ của Khuê trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn - nữ đại gia miền Tây Nam bộ sở hữu khối tài sản triệu USD. Đây là lần trở lại điện ảnh của Hoàng Oanh sau phim Tháng năm rực rỡƯớc hẹn mùa thu.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.