'Á hậu học giỏi' Phương Anh: Tôi không muốn chơi game trong tình yêu

12/04/2022 13:26 GMT+7

Á hậu Phương Anh tâm sự trong chuyện tình cảm, cô đề cao sự chân thành và mong muốn có được sự bình yên.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Phương Anh còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng khiến nhiều người ngưỡng mộ

FBNV

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998, sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao 1,77m, số đo ba vòng 87-61-93. Cô giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 và có cơ hội tranh tài tại Hoa hậu Quốc tế 2022. Trong chương trình Lời tự sự, Phương Anh kể cô ước mơ thi hoa hậu từ năm 18 tuổi. Thời điểm ấy, mẹ của người đẹp không ủng hộ vì lo lắng cho con gái. Đồng thời, vì một số lý do riêng nên á hậu sinh năm 1998 tạm gác lại ước mơ đó.

Đến năm 2020, Phương Anh đã tốt nghiệp đại học và làm công việc văn phòng được một thời gian. Chính điều này đã giúp cô thuyết phục đấng sinh thành rằng mình đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm trước những quyết định của bản thân. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, người đẹp sinh năm 1998 được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Dù vậy, chân dài sinh năm 1998 không tránh khỏi áp lực bị soi xét về ngoại hình khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2020

FBNV

Nữ khách mời tâm sự cuộc sống của cô thay đổi nhiều sau khi giành ngôi vị á hậu tại một cuộc thi danh giá. Thời gian đầu, cô không tránh khỏi những bối rối. Song đến hiện tại, người đẹp đã biết cách sắp xếp để chủ động hơn trong công việc. “Đúng là khi tôi có suy nghĩ mình thành á hậu, tôi hay có xu hướng cư xử thảo mai với mọi người. Đôi khi có những nhu cầu tôi muốn nhưng ngại nói ra vì sợ mất lòng người khác. Điều này diễn ra nhiều lần để lại trong tôi sự bức xúc. Nếu để lâu lại không tốt cho bản thân", cô bộc bạch.

Bên cạnh đó, Phương Anh phải đối mặt với áp lực về ngoại hình khi trở thành Á hậu Việt Nam 2020. Thời gian đầu, cô nghĩ bản thân sẽ không bận tâm trước những lời bình luận nào cả nhưng mọi chuyện gần như diễn ra theo hướng ngược lại. “Tôi bị stress bởi những lời ra, lời vào khi mọi người bàn luận về nhan sắc, trang phục… Có những lời nhận xét mang tính tích cực, xây dựng thì tôi rất đón nhận. Bên cạnh đó, cũng có những lời nhận xét hơi tiêu cực một chút", cô bày tỏ.

Phương Anh sẽ dự thi Hoa hậu Quốc tế 2022 vào cuối năm nay

FBNV

Nữ khách mời chia sẻ khi cô đối mặt với một số bình luận tiêu cực về ngoại hình thì vẫn có nhiều khán giả vào bênh vực. Thậm chí, một số người còn mang chuyện học vấn của á hậu sinh năm 1998 ra để bảo vệ cô. “Đây là điều không ai chối cãi được. Vì tôi học như thế nào tất cả đều biết và mọi người đều công nhận rằng tôi có học vấn tốt. Và tôi muốn lan tỏa những giá trị đó cho mọi người. Vì đúng là cái đẹp thì hơi chủ quan, tuỳ cảm nhận của từng người còn giá trị học vấn thì chắc chắn không ai có thể nói được", cô bày tỏ thêm.

Trong chương trình, khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Phạm Ngọc Phương Anh thừa nhận cô đề cao sự chân thành khi yêu. Người đẹp sinh năm 1998 bộc bạch: “Tôi không thích chơi game trong tình yêu. Khi một ai đó có ý muốn làm quen tôi hay ngược lại thì tôi thể hiện rất rõ ngay từ đầu và tôi cũng mong người đó sẽ làm vậy”. Nữ khách mời tâm sự thêm với chuyện tình cảm, cô mong muốn có được sự bình yên. Người đẹp tiết lộ cô cũng từng yêu và xem đó là kỷ niệm đẹp của thanh xuân nên xin phép giữ riêng cho bản thân mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.