Á hậu Khánh Phương gây bất ngờ với hình ảnh cạo trọc đầu

17/08/2022 19:12 GMT+7

Chia sẻ với chúng tôi, Á hậu Khánh Phương cho biết cô chỉ xuất gia gieo duyên, tu học trong một tháng.

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Khánh Phương khiến nhiều người bất ngờ

NVCC

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh Á hậu Khánh Phương xuống tóc tại một thiền viện ở Đồng Nai. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này. Bởi cách đó không lâu, người đẹp còn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên, cô bị loại trong quá trình ghi hình truyền hình thực tế, không có cơ hội ghi tên mình vào Top 41 thí sinh xuất sắc để tranh tài trong đêm chung kết.

Trao đổi với chúng tôi, Khánh Phương cho biết quyết định xuống tóc được cô ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên vì bận tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên cô đành gác lại. "Hiện tôi chỉ xuất gia gieo duyên, tu học trong một tháng. Việc có xuất gia trọn đời hay không, tôi sẽ đưa ra quyết định trong thời gian tới", Á hậu sinh năm 1995 chia sẻ.

Trước đó, người đẹp 9X dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng không được thành tích cao

BTC

Chia sẻ về cuộc sống kể từ ngày ngày xuống tóc, Khánh Phương nói tuy có nhiều khó khăn nhưng cô tìm thấy được sự an lạc. "Tôi học hỏi được nhiều điều trong quá trình tu tập, phụng sự tại thiền viện. Tôi muốn đưa bản thân vào môi trường tu tập một cách trọn vẹn, sống cuộc sống của một tu sĩ", người đẹp khẳng định.

Á hậu Biển Việt Nam 2016 nói thêm quyết định xuống tóc của cô không được bố mẹ ủng hộ. Song đó cũng là động lực để cô cố gắng tu tập trong khoảng thời gian 1 tháng này.

Nguyễn Đình Khánh Phương sinh năm 1995, quê Khánh Hòa. Cô từng giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam. Năm 2017, người đẹp 9X tranh tài tại Hoa hậu Siêu quốc gia và ghi tên mình vào Top 25 chung cuộc. Năm 2022, cô gây bất ngờ khi ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam song không thể tiến sâu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.