Á hậu Kim Duyên được dự đoán vào Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2021

0 Thanh Niên Online

Á hậu Kim Duyên được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao, dự đoán xếp vị trí thứ 6 tại Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ).

Á hậu Kim Duyên được dự đoán vào Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - ảnh 1

Vẻ nóng bỏng của đại diện Việt Nam

FBNV/ Chụp màn hình

Miss Universe được xem là một trong những đấu trường nhan sắc nóng bỏng nhất, nơi quy tụ dàn mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài cuốn hút cùng kỹ năng trình diễn đẹp mắt. Chính vì điều đó mà thông tin về cuộc thi luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, khi các ứng viên của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 dần lộ diện thì chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra dự đoán của mình. Trong bảng xếp hạng, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên bất ngờ được đánh giá cao với vị trí thứ 6 chung cuộc. Các thứ hạng trong Top 5 lần lượt thuộc về mỹ nhân Nadia Ferreira (Paraguay), Luiseth Materán (Venezuela), Michelle Marie Colón (Puerto Rico), Antonia Cristal Figueroa (Chile), Harnaaz Kaur Sandhu (Ấn Độ).

Á hậu Kim Duyên được dự đoán vào Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - ảnh 2

Nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao đại diện Việt Nam tại Miss Universe

Chụp màn hình

Cùng thời điểm này, Kim Duyên cũng góp mặt trong bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Crown Talk. Các chuyên gia dự đoán mỹ nhân đến từ Việt Nam đứng ở vị trí thứ 6 khiến người hâm mộ được phen nức lòng. Chưa dừng lại ở đó, Top 6 cũng là thứ hạng trang Pageantology dự đoán về kết quả mà người đẹp quê Cần Thơ đạt được khi "mang chuông đi đánh xứ người". Các chuyên gia của trang nhận định 5 cô gái xuất sắc nhất là đại diện Paraguay, Puerto Rico, Ấn Độ, Venezuela, Nigeria.

Á hậu Kim Duyên được dự đoán vào Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - ảnh 3

Người đẹp quê Cần Thơ đặt mục tiêu duy trì thành tích của Việt Nam ở các mùa giải trước

FBNV

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô sở hữu chiều cao 1,73m cùng hình thể nóng bỏng. Không riêng gì các chuyên trang sắc đẹp, nhiều khán giả cũng đánh giá mỹ nhân quê Cần Thơ phù hợp với tiêu chí của Miss Universe và kỳ vọng cô sẽ tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc này. Bản thân chân dài 9X cũng mong sẽ duy trì được thành tích của H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân. Cô nói: "Việc đi xa đến đâu thì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể nói trước được".

Sau Khánh Vân, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 khoe thân hình nóng bỏng

Đồng thời, Kim Duyên tiết lộ với Thanh Niên rằng năm nay, H'Hen Niê sẽ là huấn luyện viên catwalk. Trong khi đó, Á hậu Hoàng My sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và đồng hành cùng cô trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người". Kim Duyên tâm sự bản thân áp lực với thành tích trước đó của các đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Cô chia sẻ: “Quan trọng là mình phải nhìn vào đó để cố gắng hơn. Bây giờ mình có đặt áp lực thì chỉ khiến bản thân căng thẳng thôi. Vậy thì tại sao mình lại phải làm khổ mình? Tôi lấy đó làm động lực cho mình để cố gắng hơn mỗi ngày".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm