Lào không cử đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2021

25/08/2021 14:44 GMT+7

Hôm 24.8, tổ chức Miss Universe Laos xác nhận quốc gia này sẽ không cử đại diện 'chinh chiến' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổ chức ở Israel vào cuối năm nay. Thông tin này khiến nhiều fan sắc đẹp tiếc nuối.

Trong thông báo chính thức được phía Miss Universe Laos đăng tải hôm 24.8, phía Lào xác nhận việc rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Ban tổ chức giải thích rõ: “Vì đại dịch Covid-19 đặc biệt là biến chủng Delta hoành hành đang khiến thế giới cũng như nước Lào gặp nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại. Điều này đã khiến việc di chuyển trong và ngoài nước gặp nhiều hạn chế và rất khó xin được visa để đến Israel dự thi. Thật không may là chúng tôi cũng không thể tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2021 để tìm được người đại diện đất nước tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021”.
“Vì những lý do đó, đội ngũ quản lý của Hoa hậu Hoàn vũ Lào đã từ chối lời mời tham dự sự kiện năm nay diễn ra ở Eilat, Israel đồng thời lấy làm tiếc khi không thể tổ chức cuộc thi cấp quốc gia vào năm nay”, tổ chức Miss Universe Laos khép lại thông báo.

Miss Universe Laos 2021 sẽ không được tổ chức do tình hình dịch bệnh

ẢNH: MISS UNIVERSE LAOS

Thông tin trên khiến nhiều fan sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế tiếc nuối. Tuy nhiên, quyết định này nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các quốc gia Đông Nam Á và nhiều nước trên thế giới. Trước đó, trong mùa Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 diễn ra hồi tháng 5 vừa qua, người đẹp Christina Lasasimma đã đại diện đất nước triệu voi “chinh chiến” tại Mỹ nhưng không giành vé vào top 21 chung cuộc.
Lào không phải quốc gia Đông Nam Á đầu tiên tuyên bố rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 vì lý do dịch bệnh. Tuần trước, phía Malaysia cũng đưa ra quyết định không cử đại diện tranh tài tại Miss Universe 2021 với lý do tương tự.
Trong khi đó, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 là á hậu Kim Duyên đang cật lực chuẩn bị để đến Israel tranh vương miện danh giá sau thành tích top 21 của hoa hậu Khánh Vân tại mùa thi trước.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.