Á hậu Mâu Thủy thả dáng 'hiểm hóc' trong trang phục tái chế

0 Thanh Niên Online

Sở hữu vẻ đẹp hiện đại với làn da bánh mật cá tính, á hậu Mâu Thủy vừa cho ra mắt bộ ảnh mới nhất cực chất trong đó, những trang phục cô mặc đều được làm từ những chất liệu tái chế nhưng vẫn vô cùng hợp thời trang.

Mâu Thủy cho biết cô đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng nguyên liệu tái chế trong ngành công nghiệp thời trang. Còn nhớ năm 2020, người đẹp cũng từng kết hợp với nhà thiết kế trẻ Phi Phạm ra mắt một bộ sưu tập có thông điệp tương tự để gửi đến giới mộ điệu thời trang trong nước nhằm kêu gọi việc tái sử dụng quần áo và sử dụng chất liệu thiên nhiên trong công nghiệp may mặc.

Á hậu Mâu Thủy thả dáng 'hiểm hóc' trong trang phục tái chế  - ảnh 1

Cô cũng đã bắt đầu tập thói quen tái sử dụng các vật dụng hàng ngày từ nhiều năm nay, không chỉ là quần áo mà cả những vật dụng quen thuộc như bình nước, ống hút, bao giấy, khẩu trang... Ngoài ra, người đẹp cũng truyền cảm hứng sống khỏe, sống tích cực cho mọi người thông qua những hình ảnh, chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Trong bộ ảnh mới, nhiều mẫu có thiết kế khá lạ mắt, màu sắc nổi bật nhưng vẫn không làm khó được Mâu Thủy với những pha tạo dáng ấn tượng và không kém phần hiểm hóc, nhận được lời khen từ khán giả. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm