Mâu Thủy 'bất bình' với cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương trên sóng truyền hình

07/11/2021 19:10 GMT+7

Việc cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương dùng quyền hồi sinh cho thí sinh đội Ali Hoàng Dương vấp phải sự phản đối của Mâu Thủy và S.T Sơn Thạch.

Mâu Thủy không đồng tình với quyết định hồi sinh của huấn luyện viên trưởng

BTC

Ở tập trước, Xuân Chương bất ngờ bị loại với lý do chưa thực hiện tốt kỷ luật mà ban tổ chức đặt ra. Quyết định của huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương khiến các đội trưởng không khỏi bất ngờ. Trong tập 8 vừa lên sóng trên VTV3, Ali Hoàng Dương đã có buổi gặp mặt, trò chuyện cùng cựu tuyển thủ. Giọng ca Đường em đi anh sẽ đi ngược lại thuyết phục huấn luyện viên cho Xuân Chương một cơ hội để tiếp tục đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2021.

Trước lời đề nghị này, Nguyễn Minh Phương tổ chức một cuộc họp khẩn cùng 3 đội trưởng, bàn về việc thực hiện quyền hồi sinh. Ali Hoàng Dương cho biết từ khi tham gia chương trình, bản thân chưa hề “xin xỏ” bất cứ điều gì, nhưng nam ca sĩ mong muốn ở tập này sẽ nhận được sự đồng thuận của cựu tuyển thủ, để thành viên trong đội có thể trở lại chương trình. “Cá nhân tôi cảm nhận được là bạn có nghịch và vi phạm nhiều kỷ luật trong lúc sinh hoạt ở nhà chung. Nhưng với tài năng và khả năng của Xuân Chương ở trên sân cỏ khi cùng đồng đội chinh chiến ở những tập vừa qua thì tôi nghĩ em xứng đáng có cơ hội quay trở lại chương trình”, nam ca sĩ cho biết.

Ali Hoàng Dương khẳng định không “xin xỏ” để được “hồi sinh” cầu thủ nhí trong đội

BTC

Tuy nhiên, lời ngỏ ý của học trò Thu Minh khiến S.T Sơn Thạch không hài lòng. Anh lên tiếng bảo vệ quyền lợi của các cầu thủ nhí còn lại. Nam ca sĩ cho biết: “Quyền hồi sinh chỉ có một mà thôi. Và nếu như sử dụng để hồi sinh Xuân Chương thì sẽ mất đi cơ hội cho những bé sau”. Thấy vậy, Mâu Thủy lên tiếng: “Khi Ali Hoàng Dương quyết định đưa Xuân Chương vào vòng nguy hiểm thì phải chịu trách nhiệm. Nếu Ali Hoàng Dương nghĩ đây là game và muốn chơi chiêu thì phải chấp nhận rủi ro".

Về phía Nguyễn Minh Phương, sau hồi đắn đo suy nghĩ, anh quyết định sử dụng quyền hồi sinh để cứu học trò trở lại chương trình. Cựu tuyển thủ cũng lên tiếng giải thích: “Có thể sự lựa chọn của tôi sẽ khiến khán giả theo dõi chương trình không đồng lòng, nhưng tôi mong quyết định của mình là đúng đắn".

Các cầu thủ nhí bước vào vòng loại ở cuối tập 8

BTC

Sự trở lại của Xuân Chương giúp các cầu thủ nhí có thêm động lực tham gia các bài tập luyện và thử thách mới. Ở tuần này, các học trò của Nguyễn Minh Phương sẽ tham gia trận bóng giao hữu với đội Hải Nam (do Huỳnh Nguyên Thành hướng dẫn). Nhờ sự dẫn dắt của cựu tuyển thủ với chiến thuật giữ bóng ở hiệp 1 và tấn công ở hiệp 2, các thành viên trong đội đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 1-0.

Vì lý do dùng quyền “hồi sinh”, đội trưởng Ali Hoàng Dương bắt buộc phải đưa 2 thí sinh vào vòng nguy hiểm là Huy Hoàng và Hoàng Thiên. Trong khi đó, Mâu Thủy chọn Tấn Nam, S.T Sơn Thạch chọn Hoàng Thiện. Với những đánh giá chuyên môn cũng như theo dõi chặt chẽ quá trình rèn luyện của các cầu thủ nhí, Nguyễn Minh Phương quyết định giữ lại Tấn Nam và Hoàng Thiên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.