Cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương thẳng tay loại học trò khiến Sam 'bật khóc'

06/11/2021 13:37 GMT+7

Trong chương trình Cầu thủ nhí , cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương thẳng tay loại ứng viên mạnh nhất khiến MC Sam không khỏi bất ngờ.

Sam bất ngờ trước quyết định loại người của cựu tuyển thủ Minh Phương

BTC

Tập 8 Cầu thủ nhí phát sóng ngày 6.11 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 3 đội trưởng Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy, S.T Sơn Thạch cùng sự tham gia của cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương trong vai trò huấn luyện viên.

Việc cầu thủ nhí Xuân Chương - thành viên của đội Ali Hoàng Dương bất ngờ bị loại khiến 3 đội trưởng không khỏi bất ngờ. Vì cậu bé 12 tuổi được xem là chân sút xuất sắc nhất của đội bóng ở thời điểm hiện tại, luôn thể hiện tốt trong những trận cầu nảy lửa. Xuân Chương còn được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu quán quân năm nay. Tuy nhiên, thành viên của đội cam đã phải nói lời chia tay chương trình vì quyết định của huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương.

Ali Hoàng Dương nghẹn ngào khi cầu thủ nhí đội mình bị loại

BTC

Đưa Xuân Chương vào vòng nguy hiểm, Ali Hoàng Dương cho biết đây chỉ là động thái răn đe dành cho cầu thủ nhí. Lí do được nam ca sĩ đưa ra là vì nhận nhiều lời phàn nàn từ các thí sinh còn lại, lẫn các đội trưởng và huấn luyện viên, ê-kíp chương trình. Cầu thủ nhí này đã không tuân thủ kỉ luật trong quá trình sinh hoạt của nhà chung, ảnh hưởng ít nhiều đến sự đoàn kết của cả đội bóng.

Huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trong chương trình: “Tuần trước tôi đã răn đe bạn Nông Văn Tiến rồi. Lỗi lầm thì không được phép lặp lại. Tôi rất buồn. Đội bóng phải mang tính tập thể. Tôi muốn một tập thể mạnh chứ không vì riêng một cá nhân nào. Không chỉ trên sân cỏ, mà trong sinh hoạt tập thể cũng phải giữ đúng nội quy đã đề ra. Nên không vì một ngôi sao nào mà ảnh hưởng đến sự đoàn kết của cả đội bóng”. Ngay sau đó, cựu tuyển thủ đã quyết định loại Xuân Chương dù em được đánh giá cao về kỹ năng chơi bóng.

Cầu thủ đội Ali Hoàng Dương không tuân thủ kỉ luật trong quá trình sinh hoạt chung

BTC

Nhận kết quả, các cầu thủ nhí bật khóc nức nở, chạy đến chia buồn với đồng đội. Là đội trưởng, Ali Hoàng Dương tiếc nuối và nhận đây là sai lầm của mình nên lên tiếng xin lỗi thành viên nhí. Phía MC Sam, Mâu Thuỷ cũng không kìm được xúc động khi mắt đỏ hoe chứng kiến các em nhỏ chia tay nhau. Về phía Nguyễn Minh Phương, anh an ủi học trò: "Cơ hội của con trong chương trình không còn nữa. Nhưng con không được khóc”.

Tuần này, các cầu thủ nhí tiếp tục thực hiện thử thách cam go và tham gia trận cầu nghẹt thở với câu lạc bộ bóng đá Hải Nam. Được biết, sau mỗi trận giao hữu, 3 đội trưởng sẽ đưa ra đánh giá và buộc phải chọn ít nhất một cầu thủ nhí của đội bước vào vòng loại trừ. Cho rằng đây là quyết định khó khăn nhất trong chương trình, S.T Sơn Thạch bảo: “Thực sự cũng rất khó để lựa chọn ai sẽ vào vòng nguy hiểm khi các bé đều thể hiện rất là tốt. Nếu nói công tâm thì S.T luôn xem các bé là gia đình của mình”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.