S.T Sơn Thạch bị tuyển thủ Nguyễn Minh Phương 'cảnh cáo' trên sóng truyền hình

30/09/2021 19:29 GMT+7

Vì vi phạm quy định, S.T Sơn Thạch bất ngờ bị huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương giơ thẻ vàng 'cảnh cáo' trong chương trình Cầu thủ nhí.

Tập 3 Cầu thủ nhí dự kiến lên sóng ngày 2.10 trên VTV3 với sự góp mặt của bộ ba đội trưởng S.T Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy cùng huấn luyện viên trưởng Nguyễn Minh Phương. Đảm nhận vai trò MC là diễn viên Sam.
Đưa ra tiêu chí chiêu mộ những thí sinh “ngoan, hiền”, S.T Sơn Thạch may mắn có trong tay 5 cầu thủ đáng gờm hơn so với đối thủ còn lại về hình thể lẫn kỹ năng chơi bóng trên sân. Dù không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn để hướng dẫn, bù lại đội trưởng S.T Sơn Thạch truyền lửa khá tốt khi thúc đẩy được tinh thần của các thành viên mỗi khi gặp khó khăn.

Nguyễn Minh Phương cho thấy sự nghiêm khắc của mình khi làm huấn luyện viên

BTC

Theo như teaser được ban tổ chức hé lộ, S.T Sơn Thạch đã rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười” khi bị Nguyễn Minh Phương “cảnh cáo”. Cụ thể, trong trận đấu vòng tròn tính điểm, các chân sút của đội nam ca sĩ không dễ bị “ăn hiếp” khi có nhiều cơ hội ghi bàn. Khi đội giành chiến thắng, vì quá phấn khích nên học trò Ngô Thanh Vân bất ngờ tự ý chạy khắp sân bóng để ăn mừng dù không có sự cho phép của trọng tài. Hành động này đã bị cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương kiêm “người cầm còi” cho trận đấu phát hiện.
Trước tình huống này, nam huấn luyện viên liền giơ tấm thẻ vàng, kèm gương mặt “sắc lạnh” hướng về phía S.T Sơn Thạch “cảnh cáo” anh vì vi phạm luật trên sân bóng. Bất ngờ bị “ăn” thẻ vàng mặc dù không thi đấu, giọng ca Phiếu bé ngoan chỉ còn biết “kêu trời” rồi ngậm ngùi nhận “án phạt” mà huấn luyện viên trưởng đưa ra. Tình huống này của nam ca sĩ khiến MC Sam được phen cười không ngớt. 

Ngoài việc "cảnh cáo" S.T Sơn Thạch, huấn luyện viên còn đưa ra những lời nhắc nhở cho các học trò

BTC

Hành động xử phạt này cũng cho thấy huấn luyện viên Cầu thủ nhí hoàn toàn không dễ tính trên sân bóng. Sau trận đấu, Nguyễn Minh Phương thậm chí còn lên tiếng răn đe các học trò không được phép vi phạm lỗi khi thi đấu và tuyệt đối phải tuân thủ đúng luật. “Những trận đấu tới thầy sẽ gắt hơn. Thầy sẽ đuổi ra sân nếu em nào vi phạm. Các em nhớ chú ý, quyết liệt máu lửa nhưng phải đúng luật”, cựu tuyển thủ khẳng định.
Trước đó, khi chia sẻ về việc đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình, Nguyễn Minh Phương cho hay: “Ở những mùa trước, mình chỉ đảm nhận vai trò khách mời thôi nhưng giờ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng thì bản thân cũng có đôi chút lo lắng. Vì tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trước những ngày ghi hình. Mà những mùa trước anh Hồng Sơn đã làm rất tốt vai trò của mình”. Anh cho biết khi làm việc thì cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn. “Còn các cầu thủ nhí năm nay có rất nhiều em tài năng và có tố chất trở thành cầu thủ giỏi, nên mình cũng kỳ vọng có thể đào tạo các em sau chương trình đặt chân vào những trung tâm lớn”, Nguyễn Minh Phương chia sẻ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.