Á hậu Phương Nhi thi Hoa hậu Quốc tế 2023

19/05/2023 07:33 GMT+7

Sau Á hậu Phương Anh, Phương Nhi được nhiều fan sắc đẹp Việt kỳ vọng mang lại thành tích cao cho Việt Nam khi 'mang chuông đi đánh xứ người'.

Á hậu Phương Nhi thi Hoa hậu Quốc tế 2023 - Ảnh 1.

Á hậu Phương Nhi hứa sẽ cố gắng hết mình để đạt thứ hạng cao tại Hoa hậu Quốc tế 2023

BTC

Chiều 18.5, giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam - bà Phạm Kim Dung thông báo Á hậu Phương Nhi trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam "chinh chiến" tại Hoa hậu Quốc tế 2023 (Miss International).

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi thông tin này được công bố. Cô viết: "Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, Phương Nhi cũng được bật mí cho cả nhà cuộc thi quốc tế mà mình tham gia - Miss International 2023. Phương Nhi xin hứa sẽ luyện tập chăm chỉ và chiến đấu hết mình để đem về kết quả thật tốt". Ngay sau đó, Phương Nhi nhận được nhiều lời chúc mừng từ Hoa hậu Bảo Ngọc, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, Tường San, Mai Ngô... và người hâm mộ. 

Á hậu Phương Nhi thi Hoa hậu Quốc tế 2023 - Ảnh 2.

Nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào của Phương Nhi

BTC

Trước đó, Phương Nhi cũng chia sẻ suy nghĩ của mình với Thanh Niên  khi được góp mặt trong một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Chân dài sinh năm 2002 nói: "Dĩ nhiên, việc đi thi quốc tế khiến tôi rất hồi hộp vì không phải ai cũng có cơ hội để tham gia. Vì vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi nên trong thời gian vừa qua tôi đã dành nhiều thời gian để luyện tập catwalk, rèn luyện hình thể, học thêm tiếng Anh và kỹ năng ứng xử". Đồng thời, người đẹp gốc Thanh Hóa thừa nhận bản thân cảm thấy khá áp lực trong lần đầu "mang chuông đi đánh xứ người".

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, cô cao 1,7m, số đo ba vòng 80-57-88cm. Cô giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ở Quy Nhơn (Bình Định). Cô theo học Trường đại học Luật Hà Nội và hiện đang bảo lưu kết quả học tập.

Khán giả kỳ vọng Phương Nhi giành vương miện tại Hoa hậu Quốc tế 2023

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.