Á hậu Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến cá tính khi làm giám khảo 'FashUP 2022'

0 Thanh Niên Online

Cuộc thi tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp có tên FashUP 2022 đã trở lại mùa 2 tưng bừng hơn với ban giám khảo uy tín như: Á hậu Võ Hoàng Yến, Thảo Nhi Lê, Nam Trung, nhà thiết kế Đỗ Long.

Với tên gọi chính thức là FashUP 2022 by TikTok, cùng với sự đồng hành của Multimedia JSC (đơn vị từng tổ chức Vietnam's Next Top Model, The Face...) chương trình hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi thời trang chất lượng, chuyên nghiệp bằng các hoạt động trong và ngoài nền tảng, khuyến khích người dùng tham gia phát triển nhiều hơn nữa những nội dung đa dạng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Á hậu Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến cá tính khi làm giám khảo 'FashUP 2022'  - ảnh 1
Ban giám khảo cuộc thi gồm (từ trái qua): Á hậu - Fashionista Thảo Nhi Lê, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chuyên gia trang điểm Nam Trung, nhà thiết kế Đỗ Long

BTC

Cuộc thi tổ chức lần đầu vào năm 2021 đã tạo ra một sân chơi sáng tạo chất lượng, giúp khai phá những nhà sáng tạo nội dung tài năng. Nổi bật trong số đó là Quý Cao, quán quân lĩnh vực Fashion Design Icon, sau cuộc thi đã trình làng thành công bộ sưu tập tại tuần lễ thời trang - Vietnam International Fashion Week 2021 và nhận lời mời hợp tác cùng các nhãn hàng danh tiếng.

Vân Miu, nhà sáng tạo đã chiến thắng trong hạng mục Beauty Icon, cũng xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi L’OFFICIEL FACE ART 2022. Cuộc thi năm nay mong muốn "sẽ tiếp tục là bệ phóng giúp những tài năng được biết đến nhiều hơn và tiếp cận nhiều cơ hội trong sự nghiệp cá nhân cả trong và ngoài nền tảng" - như bà Trang Nguyễn, đại diện TikTok Việt Nam chia sẻ.

Tính chuyên nghiệp và chất lượng của chương trình cũng được nâng tầm khi chọn lựa giám đốc sáng tạo - chuyên gia trang điểm Nam Trung làm giám khảo lĩnh vực Beauty Icon và đồng thời host chương trình; Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến: giám khảo lĩnh vực Modeling Icon; nhà thiết kế Đỗ Long: giám khảo lĩnh vực Fashion Design Icon; Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Fashionista Thảo Nhi Lê: giám khảo lĩnh vực Fashion Icon.

Các tập của chương trình truyền hình thực tế FashUP 2022 sẽ chính thức được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 9.10 trên các kênh: TikTok FashUP, TikTok Creators Vietnam, TikTok The Show. Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 21 giờ trên hệ thống các kênh digital của MultiMedia JSC, ứng dụng FPT Play và ứng dụng VieON.

Gala FashUP 2022 - Đêm tôn vinh và trình diễn thời trang chuyên nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 30.10 tại TP.HCM với sự tranh tài của top 12 thí sinh xuất sắc nhất trong 4 lĩnh vực, để tìm ra 4 quán quân của các hạng mục.

Á hậu Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến cá tính khi làm giám khảo 'FashUP 2022'  - ảnh 2

Bà Trang Lê, CEO Multimedia JSC (trái) và bà Trang Nguyễn, đại diện TikTok Việt Nam trong buổi họp báo ra mắt chương trình vào chiều 6.10 tại TP.HCM

Multimedia

Bà Trang Lê, CEO Multimedia JSC cho biết: “Chương trình FashUp 2022 không chỉ nơi hội tụ các nhà sáng tạo nội dung tiềm năng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp, mà còn cho thấy chiến lược và định hướng đúng đắn của TikTok khi dành tâm sức phát triển sự đa dạng nội dung, cộng đồng. Chính những cơ hội này sẽ giúp các tài năng trẻ thể hiện mình và bứt phá mạnh mẽ trong mảng nghệ thuật thời trang, làm đẹp".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm