Nếu 'Black Panther' là ngôi sao của 'MTV Movie & TV Awards 2018' thì 'Avengers: Endgame' là siêu phẩm được vinh danh nhiều nhất tại giải thưởng năm nay /// ẢNH: MARVEL STUDIOS

Avengers: Endgame thắng lớn tại MTV Movie & TV Awards 2019

0
Trong khi người hâm mộ đang đếm từng ngày Avengers: Hồi kết phá vỡ kỷ lục ngoạn mục của bom tấn Avatar, tác phẩm do anh em nhà Russo cầm trịch vừa được xướng tên ở hạng mục quan trọng nhất của MTV Movie & TV Awards 2019.
'Những người đẹp say ngủ' là kiệt tác tiêu biểu cho thời kỳ sau của Kawabata. Ông đã nhận được giải Nobel Văn học năm 1968 /// ẢNH: NXB

Tìm lại thanh xuân với 'những người đẹp say ngủ'

0
Những người đẹp say ngủ của văn hào Nhật Kawabata Yasunari - tiểu thuyết gia Nhật Bản đầu tiên giành Nobel Văn học vào năm 1968 vừa ra mắt độc giả Việt với bản dịch của Uyên Thiểm.
Trailer đầu tiên hé lộ tình cảnh thảm thương của Huyme khi ra đảo dạy học /// ẢNH: ĐPCC

Huyme mất ngủ nghĩ về vai diễn 'Anh thầy ngôi sao'

0
Quay trở lại điện ảnh với bộ phim mới của đạo diễn Đức Thịnh có tên Anh thầy ngôi sao, Huyme cho thấy quyết tâm khẳng định bản thân với dạng vai diễn ngổ ngáo nhưng đầy tình cảm.
Vàng mã ném ra sông trước điện Hòn Chén từ một chiếc thuyền /// Ảnh: Đình Toàn

Huế siết tình trạng đốt, rải vàng mã

0
Ngày 17.6, Chủ tịch UBND TP.Huế Nguyễn Văn Thành đã ký công văn gửi Công an TP.Huế và UBND 27 phường toàn thành phố yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra tình hình đốt, rải vàng mã trên địa bàn thành phố, đặc biệt vào các ngày 14, 15 và 30 âm lịch hằng tháng.