Mai Thu Huyền từng là gương mặt ăn khách của phim truyền hình phía Bắc /// Ảnh: NVCC

Các con Mai Thu Huyền sốc khi mẹ đóng vai ác

0
Nhắc đến Mai Thu Huyền khán giả thường nhớ đến những nhân vật hiền lành, thùy mị mà cô hóa thân. Nhưng trong Ngày mai bình yên, lần đầu tiên 'cô Trúc' của Những ngọn nến trong đêm đóng vai phản diện.
Nghệ sĩ Lang Lang trong đêm biểu diễn tại Hà Nội ngày 31.8 /// Ảnh: BTC

Nghệ sĩ Lang Lang kể về tuổi thơ bị cha kêu 'đi chết đi'

0
Nhiều người đã quen với câu nói 'Thiên tài chỉ có 1% năng khiếu bẩm sinh, còn 99% nhờ sự khổ luyện'. Thế nhưng, riêng với thần đồng dương cầm Trung Quốc Lang Lang, 99% khổ luyện ấy phần lớn chính là… khổ ải.
NSƯT Minh Vương trong vở Tổ quốc nơi cuối con đường /// Ảnh: Tố Tâm

Cải lương đã mới hơn

0
Liên hoan Cải lương toàn quốc kết thúc vào tối nay 19.9 tại TP.Tân An, Long An. Những nét mới trong thiết kế sân khấu, cách dàn dựng, xử lý đề tài... là điều đáng ghi nhận trong các vở diễn tại liên hoan.
 /// Ảnh: ĐPCC

Khả Như sản xuất và đóng vai chính phim sitcom

0
Giữa lúc hàng loạt diễn viên tung ra các sản phẩm webdrama (phim chiếu mạng) thì Khả Như (ảnh) - diễn viên hài đang nổi, kiêm biên kịch, đạo diễn, MC… lại chọn lối đi riêng, đó là làm phim sitcom (hài tình huống), với bộ phim vừa ra mắt có tên Tiệm nail của Linda.
PGS-TS Nguyễn Lân Cường xử lý bộ xương tìm thấy trong hang động núi lửa /// Ảnh: NVCC

Mộ táng trong hang động núi lửa ở Đắk Nông

0
Việc phát hiện có người sinh sống và mộ táng trong hang động núi lửa ở Krông Nô, tỉnh Đắk Nông được cho là một phát hiện quan trọng, 'tăng điểm' cho khu vực này trong việc làm hồ sơ công viên địa chất toàn cầu.