Á hậu Thảo Nhi Lê gợi cảm đọ sắc cùng 'ma nữ' Mai Davika

25/10/2023 17:37 GMT+7

Xuất hiện tại một sự kiện, Thảo Nhi Lê có dịp đọ sắc cùng ngôi sao người Thái Lan - Mai Davika.

Á hậu Thảo Nhi Lê gợi cảm đọ sắc cùng 'ma nữ' Mai Davika - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê chọn phong cách gợi cảm khi đi sự kiện

NVCC

Mới đây, Thảo Nhi Lê có mặt trong buổi tiệc ra mắt sản phẩm mới của Mark Tuan - cựu thành viên nhóm nhạc GOT7. Người đẹp 9X diện chiếc váy tông màu đen với những đường cắt xẻ táo bạo tôn lên vóc dáng nóng bỏng. Điểm nhấn của bộ trang phục là chi tiết nơ được đính kết bắt mắt. Thảo Nhi Lê cho thấy phong cách thời trang ấn tượng của mình khi phù hợp với buổi tiệc tùng, đặc biệt là dịp lễ hóa trang sắp tới.

Theo tiết lộ, buổi tiệc của Mark Tuan chỉ có sự tham gia của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhằm công bố dự án âm nhạc mới. Vì vậy có ít nghệ sĩ nổi tiếng được cựu thành viên nhóm GOT7 mời đến tham dự. Thảo Nhi Lê cho biết cô và Mark Tuan đều là những tín đồ thời trang, yêu âm nhạc và có nhiều bạn bè hoạt động trong lĩnh vực giải trí ở các quốc gia khác nhau.

Á hậu Thảo Nhi Lê gợi cảm đọ sắc cùng 'ma nữ' Mai Davika - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê nói cô có những trải nghiệm, bài học thú vị khi gặp gỡ các ngôi sao quốc tế

NVCC

Ngoài việc “tay bắt mặt mừng” cùng Mark Tuan, Thảo Nhi Lê còn có dịp gặp gỡ những người bạn cũ như Bright Norraphat, Hoa hậu Anchilee Scott-Kemmis, diễn viên Mint Nawinda. Đặc biệt, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn hội ngộ “ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika. Hình ảnh chụp chung của họ được ngôi sao đến từ Thái Lan đăng tải trên Instagram có hơn 18 triệu lượt theo dõi của mình khiến cư dân mạng thích thú.

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng và công việc kinh doanh. Không chỉ hoạt động trong nước, cô còn có mối quan hệ rộng rãi với các nghệ sĩ quốc tế. Nói về lịch làm việc giai đoạn cuối năm, Thảo Nhi Lê chia sẻ: “Mỗi lần được tham gia các sự kiện và gặp gỡ nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, tôi lại có thêm động lực để học hỏi, cải thiện và khiến bản thân ngày càng tốt hơn”.

Á hậu Thảo Nhi Lê gợi cảm đọ sắc cùng 'ma nữ' Mai Davika - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Thảo Nhi Lê đọ sắc cùng Mai Davika gây sốt mạng xã hội

NVCC

"2023 là năm mà tôi di chuyển liên tục, gần như tuần nào mình cũng có ít nhất 3 - 4 chuyến bay. Tuy nhiên tôi không cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi mà ngược lại, tôi còn được truyền rất nhiều cảm hứng và năng lượng từ những trải nghiệm công việc này”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bày tỏ.

Theo Thảo Nhi Lê, một trong những bài học cô nhận được từ mọi người là tinh thần làm hết sức, chơi hết mình. Người đẹp 9X bày tỏ: “Chỉ cần bắt tay vào công việc thì ai cũng sẽ chỉn chu, chuyên nghiệp và rất quyết liệt, nhưng đến khi vui chơi thì mọi người cũng không chút nề hà hay có khoảng cách, ai cũng rất thân thiện, hết mình và tử tế. Mark Tuan hay Mai Davika chính là những tấm gương điển hình”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.