Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha mong xóa mù chữ cho trẻ em vùng sâu

Phạm Nhật Huy
Phạm Nhật Huy
18/07/2018 23:08 GMT+7

Với mong muốn xóa nạn mù chữ cho trẻ em nghèo, Á vương Mister Asian International 2018 Hoàng Phi Kha tiếp tục 'rủ rê' hàng chục nghệ sĩ thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện Tiếp sức cho em đến trường.

Đây là chương trình thứ ba nằm trong chuỗi từ thiện do Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức, sau hai địa phương Sa Pa (Lào Cai) và Thừa Thiên-Huế. Lần này tại xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, nam diễn viên Điệp vụ chân dài được rất nhiều mạnh thường quân và nghệ sĩ đồng hành như Lâm Triệu Minh, Hoàng Hải, Y Jang Tuyn, Nguyễn Tuấn Phong, Hoàng Y Nhung, Lâm Chấn Kiệt, Hoa hậu Chi Nguyễn, Á hậu Siêu mẫu thế giới H'Ăng Niê, Ly Na Trang...
Không chỉ đến trao tiền, "bản sao Chân Tử Đan" còn tự tay chuẩn bị buổi lễ trao quà, đảm nhận những công việc nặng nhọc trong đoàn Ảnhh: Hùng Nguyễn
Á vương Mister Asian International 2018 chia sẻ: "Thuở nhỏ tôi từng không dám bước vào lớp vì chưa có tiền đóng học phí, từng lội bộ vài cây số để đến trường vì không có xe đạp, lúc đó chỉ mong nhận được sự giúp đỡ dù chỉ là một quyển tập trắng, một cây bút lành lặn. Tôi rất mong các em khi nhận được món quà từ các chương trình từ thiện sẽ có thêm động lực, cố gắng để sau này hướng về xã hội".
Hiện tại anh cho biết tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật như: diễn thời trang, làm đạo diễn, đóng phim, quay quảng cáo... với mong muốn kiếm được nhiều tiền để tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, không những giúp các em nhỏ đến trường mà còn giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.