Acer ra mắt laptop AI đầu tiên trên thế giới Swift Go 14

Thành Luân
Thành Luân
18/12/2023 11:59 GMT+7

Acer vừa ra mắt mẫu laptop Swift Go 14 (SFG14-72) với điểm nhấn là CPU Intel Core Ultra chứa Neural Processing Unit (NPU) chuyên xử lý các tác vụ có liên quan đến AI (trí tuệ nhân tạo).

Sự xuất hiện của Swift Go 14 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng, mở ra một kỷ nguyên mới dành cho laptop AI. Sở hữu CPU Intel Core Ultra 7 155H, sản phẩm đạt chuẩn Intel Evo Edition cho hiệu suất cao với khả năng sạc nhanh và khởi động tức thì. Tính năng AI Boost cung cấp nhiệm vụ AI chuyên dụng, trong khi GPU tích hợp Intel Arc cho hiệu suất chơi game và sáng tạo nội dung tối ưu.

Acer ra mắt laptop AI đầu tiên trên thế giới Swift Go 14 - Ảnh 1.

Swift Go 14 sẽ lên kệ tại Việt Nam vào tháng 1.2024 với giá từ 22,99 triệu đồng

Acer

Nhiều tính năng AI đã được mang lại trên Swift Go 14, bao gồm Acer LiveArt (tách nền chỉ với một cú nhấp), AlterView (tạo hình nền động), GIMP và Intel Stable Diffusion (tự động tạo tác phẩm nghệ thuật qua câu lệnh). Chúng không chỉ giúp người dùng sáng tạo hình ảnh dễ dàng qua câu lệnh mà còn mang lại những tác phẩm nghệ thuật sống động và độc đáo.

Việc thực hiện các tác vụ văn phòng như Powerpoint, Excel, Word dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với một câu lệnh thông qua trợ lý ảo Copilot, giúp mang đến trải nghiệm sử dụng laptop một cách hiệu quả và hiện đại.

Acer ra mắt laptop AI đầu tiên trên thế giới Swift Go 14 - Ảnh 2.

Điểm nhấn trên Swift Go 14 là CPU Intel Core Ultra tích hợp sẵn AI

Acer

Swift Go 14 trang bị màn hình cảm ứng WUXGA (1.920 x 1.200) thuận tiện cho thao tác chạm và vuốt. Màn hình này đạt chứng nhận True Black 500 của VESA và tần số 90 Hz mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động và màu sắc tinh tế.

Máy chỉ nặng 1,32 kg và mỏng 14,9 mm giúp linh hoạt trong di chuyển. Touchpad OceanGlass được làm từ nhựa đại dương tái chế mở rộng hơn 44% giúp tăng không gian sử dụng cho người dùng. Bộ ứng dụng Office Home & Student 2021 bản quyền vĩnh viễn được tích hợp sẵn tiện lợi cho người dùng.

Swift Go 14 dự kiến sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 1.2024 với giá từ 22,99 triệu đồng. Với sản phẩm, người dùng được áp dụng chính sách bảo hành VIP 3S1: bảo hành nhanh chính hãng trong vòng 3 ngày, kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật. Nếu quá 3 ngày không bảo hành xong, Acer sẽ đổi một máy mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn cho người dùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.