Activision xác nhận sẽ ra mắt Warzone mới trong năm nay

26/04/2022 18:19 GMT+7

Trò chơi Call of Duty : Warzone mới vừa được xác nhận sẽ được tiết lộ vào cuối năm 2022.

Theo VCG, Activision đã chính thức xác nhận Call of Duty: Warzone mới đang được phát triển và sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay. Thông báo này được đưa ra như một phần của kết quả tài chính Q1 2022 của Activision Blizzard, tuyên bố rằng Warzone mới sẽ được xây dựng cùng với trò chơi Call of Duty chính phần tiếp theo, Modern Warfare mới.

Activision xác nhận sẽ ra mắt Warzone mới trong năm nay

Call of Duty

“Các nhóm phát triển Call of Duty đã cung cấp những cải tiến đáng kể về lối chơi cho VanguardWarzone trong quý đầu tiên,” tuyên bố của Activision cho biết. “Quá trình phát triển của Warzone năm 2022 với những trải nghiệm cao cấp, được dẫn dắt bởi Infinity Ward, đang tiến triển rất tốt. Call of Duty năm nay là phần tiếp theo của Modern Warfare năm 2019, tựa trò chơi Call of Duty thành công nhất cho đến nay và sẽ là trải nghiệm tiên tiến nhất trong lịch sử của thương hiệu trò chơi bắn súng.”

Vì Activision đã gọi trò chơi Modern Warfare mới là phần tiếp theo, nhưng chỉ gọi Warzone phần tiếp theo là ‘trải nghiệm mới’, nên vẫn chưa rõ liệu Warzone mới sẽ là bản phát hành hoàn toàn mới hay là bản cập nhật lớn cho phiên bản Warzone hiện có.

Chiến dịch của Modern Warfare 2 sẽ xoay quanh cuộc chiến chống ma túy chống lại các băng đảng Colombia. Trước đây, VCG cũng đã báo cáo rằng Modern Warfare 2 sẽ phát hành cùng với một bản đồ hoàn toàn mới cho Warzone. Tương tự với Verdansk, dựa trên Modern Warfare 2019 và Caldera được ra mắt ngay sau Vanguard vào năm ngoái, bản đồ Modern Warfare 2 Warzone mới sẽ gồm nhiều địa điểm cổ điển khác nhau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.