AFC, AFF chia buồn việc qua đời của nguyên chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

18/06/2022 00:00 GMT+7

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đều đã gửi thư chia buồn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về việc ra đi mãi mãi của nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Trong thư, Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc trước sự ra đi của nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng. “Sự ra đi của nguyên Chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng là một sự mất mát to lớn. Toàn thể gia đình bóng đá châu Á xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình ông trong thời điểm này. Niềm đam mê và những đóng góp của ông đối với bóng đá Việt Nam và bóng đá châu Á sẽ luôn được ghi nhớ và nhắc về”.

Ông Lê Hùng Dũng, nguyên chủ tịch VFF

Tư liệu

Hội đồng AFF và Ban thư ký cũng gửi lời chia buồn trước sự ra đi của nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng. “Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi nghe tin một người với lý tưởng và những đóng góp to lớn đáng được trân trọng đã ra đi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về những điều tuyệt vời mà ông ấy đã làm cho bóng đá Việt Nam cũng như khu vực. Những ký ức về khả năng lãnh đạo và thành tích của ông sẽ là nguồn cảm hứng cho các thành viên gia đình bóng đá Việt Nam và bóng đá Đông Nam Á”.

Bóng đá Việt Nam có thành tựu gì dưới thời cố chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Cuối thư, Chủ tịch AFC và Chủ tịch AFF gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.