Ahri có thể được làm lại từ mùa 12

20/12/2021 08:19 GMT+7

Hồ ly 9 đuôi của LMHT sẽ được chỉnh sửa để một lần nữa giành lại tình yêu của các game thủ từng say đắm cô nàng.

Ngày xưa ngày xưa, Ahri từng là vị tướng được yêu thích vô cùng trong thế giới LMHT. Nhưng đó là câu chuyện cổ tích về nàng cáo chín đuôi từ lâu rồi, thời còn là nhân vật yêu thích của không chỉ game thủ LMHT mà còn trong cộng đồng cosplay.

Trong nhiều mùa vừa qua, vị tướng pháp sư này không còn được ưa chuộng khiến tỷ lệ được chọn trong các trận đấu giảm thê thảm, xuống còn 5,35% dù tỷ lệ thắng vẫn ở mức trung bình 50,1%. Nguyên nhân một phần bởi bộ kỹ năng của Ahri đã quá lâu đời và không còn phù hợp với meta hiện tại.

Thực tế này khiến Riot phải tính toán lại và theo chuyên gia thiết kế gameplay Bryan “Axes” Salvatore, NPH thực sự muốn đưa nàng hồ ly trở lại đường Giữa.

“Về trường hợp Ahri, chúng tôi đang nghiên cứu lại vì nhận thấy rằng những người chơi từng yêu thích vị tướng này giờ không còn hứng thú sử dụng nữa. Mục tiêu đặt ra là cải thiện trải nghiệm để khi chơi Ahri game thủ sẽ cảm thấy vui vẻ và nhận được sự hỗ trợ từ NPH hơn”, Axes giải thích.

Việc làm lại có thể ở quy mô tương tự với những gì họ đã làm đối với Lucian ở cập nhật mùa trước. Thay đổi chính xác đối với Ahri vẫn chưa được tiết lộ và cũng chưa rõ cụ thể khi nào Riot sẽ làm lại nàng hồ ly này.

“Chúng tôi kỳ vọng nếu công việc tiến hành suôn sẻ thì Ahri sẽ được yêu thích trở lại”, Axes nói thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.