AirPods 2 đang được bán với giá rẻ nhất từ trước đến nay

0 Thanh Niên Online

Chiếc AirPods thế hệ thứ 2 hiện được bán với giá chỉ 89 USD trên Walmart, tức rẻ hơn 70 USD so với giá bình thường và là mức giá tốt nhất từ trước đến nay đối với tai nghe không dây này.

Theo Engadget, mức giá nói trên cũng thấp hơn đến 10 USD so với đợt giảm giá Black Friday diễn ra vào tuần trước. Nhưng để có thể mua được tai nghe với mức giá hấp dẫn này, người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản Walmart của mình trước khi mua sản phẩm.

AirPods 2 đang được bán với giá rẻ nhất từ trước đến nay - ảnh 1

Walmart đang bán AirPods 2 với giá rẻ hơn đến 70 USD so với thông thường

AFP

Được biết, AirPods là một trong những tai nghe phổ biến nhất trong phân khúc tai nghe không dây thực sự kể từ khi ra mắt. Một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều người thích mẫu tai nghe này chính là chúng có thể dễ dàng ghép nối và chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị của Apple.

AirPods thế hệ thứ hai có thiết kế tương tự như AirPods gốc cùng với chất lượng âm thanh cải tiến, phạm vi hỗ trợ xa hơn và thời lượng pin tốt hơn khi người dùng có thể nghe được khoảng 5 giờ trước khi phải sạc lại. Mặc dù không còn là AirPods mới nhất nữa nhưng với mức giá 89 USD, đây rõ ràng là lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn trải nghiệm tai nghe không dây chất lượng cao từ Apple.

AirPods 3 mà Apple ra mắt gần đây là mẫu tai nghe cung cấp nhiều cải tiến, bao gồm một thiết kế vừa vặn hơn, chất lượng âm thanh được cải thiện và thời lượng pin dài hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Chỉ với thao tác gõ nhẹ ngón tay lên mặt lưng điện thoại, người dùng có thể điều khiển iPhone hoạt động theo tính năng cài sẵn nhưng đa phần đều bỏ qua điểm đặc biệt này.

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Phần mềm chống virus của Microsoft đã đi một chặng đường dài kể từ khi Microsoft Security Essentials xuất hiện, giờ đây Microsoft Defender trở thành phần mềm chống virus bên thứ ba tốt nhất hiện có.