AirPods 3 'cập bến' thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Sau một thời gian được Apple công bố, hiện mẫu tai nghe không dây mới nhất của Apple là AirPods 3 đã được mở bán tại Việt Nam.

FPT Shop & F.Studio by FPT là chuỗi bán lẻ đầu tiên mở bán mẫu tai nghe AirPods 3 chính hãng với giá 4,99 triệu đồng.

“AirPods của Apple đã tạo sự đột phá không chỉ cho riêng Apple mà tái định vị lại thị trường tai nghe không dây, dần thay thế cho tai nghe có dây vướng víu với chi phí hợp lý cùng trải nghiệm sử dụng và pin tuyệt vời” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

AirPods 3 'cập bến' thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng - ảnh 1

AirPods 3 chính thức được bán tại Việt Nam

afp

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ và hài hòa hơn với hộp sạc thuôn gọn theo chiều ngang, thân tai nghe được làm ngắn hơn trước, mỗi bên tai nghe nặng 4,28 gram, hộp sạc nhẹ 37,91 gram. Apple còn trang bị cho sản phẩm tính năng chống nước đạt chuẩn IPX4 với cả hộp sạc và hai bên tai nghe.

Âm thanh từ AirPods 3 trở nên sống động hơn, hạn chế bị ảnh hưởng bởi tác nhân môi trường nhờ vào những trang bị như: âm thanh vòm Spatial Audio, thiết kế Adapter EQ, lưới lọc âm thanh đặc biệt trên housing… Ngoài ra, thông qua cảm ứng lực Force Touch trên thân tai nghe, người dùng AirPods 3 có thể dễ dàng điều khiển thiết bị chỉ bằng thao tác chạm nhẹ đơn giản.

Thời lượng pin cũng là một điểm sáng của sản phẩm. Mỗi bên tai nghe AirPods 3 cho thời lượng sử dụng tối đa 6 tiếng. Khi tai nghe cạn pin thì chỉ cần đặt thiết bị trong hộp 5 phút là sẽ có đủ pin trải nghiệm trong 1 giờ liên tục sau đó. Hộp sạc AirPods 3 còn có thể tích trữ đủ năng lượng cho AirPods 3 sử dụng liên tục trong 30 giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR

Một báo cáo mới nêu chi tiết hơn về những khó khăn mà Apple phải đối mặt trong việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) riêng, bao gồm cả một trở ngại xuất phát từ quyết định của cựu Giám đốc thiết kế Jony Ive.