Alien Isolation sẽ có mặt trên iOS và Android vào ngày 16.12

0 Thanh Niên Online

Tựa game kinh dị Alien: Isolation khá nổi tiếng trong những năm gần đây đang đến với các nền tảng di động.

Theo Engadget, một trong những trò chơi sinh tồn kinh dị đáng nhớ nhất của những năm gần đây đang đến với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Feral Interactive sẽ đưa Alien: Isolation lên iOS và Android vào ngày 16.12.

Alien Isolation sẽ có mặt trên iOS và Android vào ngày 16.12 - ảnh 1

Tựa game kinh dị Alien: Isolation đến với iOS và Android

Epic Games

Công ty tuyên bố rằng họ đã tái tạo những ‘hình ảnh tuyệt đẹp và bầu không khí đáng sợ của kiệt tác khoa học viễn tưởng từng đoạt giải thưởng của Creative Assembly’ cho các thiết bị di động. Trò chơi được mang lại các thao tác điều khiển trên màn hình cảm ứng có thể tùy chỉnh, ngoài ra cũng có thể kết nối một bộ điều khiển ngoài để trải nghiệm. Alien: Isolation có giá 15 USD cho toàn bộ 7 gói DLC.

Về nội dung, trò chơi lấy bối cảnh 15 năm sau bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Alien của Ridley Scott. Người chơi sẽ vào vai kỹ sư Amanda Ripley, người cố gắng tìm hiểu sâu về sự biến mất của mẹ cô Ellen Ripley.

Creative Assembly đã làm rất tốt khi tái tạo bầu không khí đáng sợ của bộ phim gốc. Với góc nhìn thứ nhất chắc chắn làm tăng thêm cảm giác sợ hãi khi bạn cố gắng trốn tránh các quái vật không gian. Đang có nhiều sự háo hức và tự hỏi rằng Alien: Isolation liệu có mang lại cảm giác đắm chìm trong nỗi sợ trên thiết bị di động như trên máy console và PC hay không, trước đó phiên bản Switch đã được đón nhận nồng nhiệt.

Alien: Isolation cũng có sẵn trên Xbox Game Pass, mặc dù chỉ trên máy chơi game console và PC, không qua đám mây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm