Fortnite xác nhận Naruto: Shippuden sẽ ra mắt vào ngày 16.11

13/11/2021 09:54 GMT+7

Fortnite đã tiết lộ rằng sự kiện crossover lớn tiếp theo sẽ diễn ra vào tuần tới và sẽ chứng kiến Naruto: Shippuden gia nhập lực lượng chiến đấu Fortnite.

Theo SreenRant, trò chơi sinh tồn Fortnite vừa hé lộ sự kết hợp crossover với một nội dung lớn mới, điều này sẽ làm cộng đồng hâm mộ anime sung sướng hơn bao giờ hết. Crossover là một phạm trù quan trọng và phức tạp trong thế giới anime. Đó là những sự kiện mà các nhân vật và biệt đội siêu anh hùng chạm trán và liên kết với những đồng minh mới, đến từ một thế giới khác để chống lại một mối hiểm họa lớn hơn.

Naruto sẽ góp mặt trong Fortnite vào 16.11

Fortnite

Một đoạn tweet khó hiểu của Fortnite dường như nói rằng trò chơi sẽ có cuộc gặp gỡ với các nhân vật trong bộ phim hoạt hình được yêu thích Naruto: Shippuden. Sự trêu chọc đầy ẩn ý này cho thấy rằng nội dung từ Naruto có thể sẽ sớm xuất hiện trên Fortnite.

Người chơi Fortnite không còn xa lạ với những sự kiện crossover đầy tham vọng. Nhà phát triển Epic Games đã hợp tác với các công ty lớn như Marvel, DC, NFL, các streamer và gần đây nhất là trò chơi MOBA nổi tiếng Liên minh huyền thoại. Thời gian xác định cho crossover trùng với chương trình Arcane của Netflix, dựa trên Liên minh huyền thoại, cho thấy nhân vật Jinx và Arcane cũng tham gia cuộc chiến trong Fortnite.

Trong bài đăng ẩn ý không có thông tin cụ thể nào được đưa ra ngoài ngày phát hành là 16.11. Nhưng dựa trên các sự kiện crossover trong quá khứ, có khả năng các mặt hàng mỹ phẩm, ốp lưng, biểu tượng cảm xúc và nhiều thứ khác sẽ được thêm vào Fortnite. Phần tiếp theo của anime Naruto nổi tiếng, Naruto: Shippuden đã đến với khán giả hơn 10 năm và 500 tập trước khi kết thúc vào năm 2017. Tất nhiên, các nhân vật nổi tiếng trong loạt Naruto như Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Sakura Haruno và Kakashi Hatake đều nằm trong số những ứng cử viên hàng đầu sẽ được thêm vào Fortnite.

Hiện tại, người hâm mộ Naruto có thể mong đợi các nhân vật yêu thích của họ tham gia vào vũ trụ Fortnite. Vẫn còn phải xem liệu người chơi có được chứng kiến ​​Naruto Uzumaki giành chiến thắng trong cuộc đấu súng với Baba Yaga trong Fortnite hay không?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.