Ấm áp chương trình từ thiện Xuân sẻ chia - Tết yêu thương

11/01/2022 14:00 GMT+7

Tổng cộng 500 phần quà tết (420.000đ/phần) đã được trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đông Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Tuy Hòa, Phú Yên đến từ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Mỹ phẩm M.A.I Việt Nam (Công ty M.A.I Việt Nam) vào sáng ngày 9.1.2022.

Sau những ngày bão lũ đã qua tại vùng đất Tuy Hòa, Phúc Yên đã kịp đón những ngày mát mẻ, hửng nắng. Tuy vẫn còn ảnh hưởng của bão lũ khiến tiết trời se lạnh nhưng người dân nơi đây đã thực sự rất vui vì có thể đón mùa xuân an bình sắp tới.

Đại diện Công ty TNHH TM DV SX Mỹ phẩm M.A.I Việt Nam đã đến gặp trưởng thôn Đông Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Tuy Hòa, Phú Yên trao 500 phần quà trị giá 210 triệu đồng (420.000đ/phần quà) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.


Đại diện người dân cho biết đợt thiên tai vừa rồi, ngôi nhà cũ của bà cũng bị hư hỏng nặng nhưng giờ chỉ khắc phục tạm. “Nghe xã thông báo nhận quà tết, từ sáng cứ trông cho đến chiều. Phần quà đã khiến tôi cảm thấy thật ấm áp. Tôi cảm ơn quý nhà hảo tâm nhiều lắm”.

Hạnh phúc khi người dân đón nhận những món quà ý nghĩa

Ông Tôn Văn Sý, trưởng thôn cho biết: Món quà đến với bà con trong thời điểm những ngày sắp đến Tết Nguyên đán là vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Thay mặt chính quyền địa phương và người dân, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý báo và Công ty M.A.I VN”, ông xúc động phát biểu.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy cùng chồng anh Mai Cao Sơn cùng nhau trao những phần quà ấm áp đến người dân

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Mỹ phẩm M.A.I Việt Nam, chia sẻ: “Trong đợt bão lũ vừa qua, Phú Yên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, là một người con được sinh ra và lớn lên nơi đây, tôi mong muốn có thể góp sức mình cùng với sự tham gia của các đối tác để mang đến những phần quà thật ý nghĩa. Món quà được trao lần này là nhằm sẻ chia một chút khó khăn, mong bà con có một cái tết ấm áp và sum vầy, sớm vượt qua để vươn lên trong cuộc sống”.

Chương trình thiện nguyện đầu năm không những là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn cao cả, chung tay vì cộng đồng, vì một xã hội tốt đẹp mà còn là truyền thống văn hóa của Công ty M.A.I Việt Nam, gắn kết các thành viên, chào đón năm 2022 với tâm trạng vui tươi, phấn khởi và cùng nhau cố gắng để gặt hái thêm nhiều thành công, chinh phục thêm nhiều mục tiêu trong năm mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.