Ẩm thực Bắc Kinh tại Đà Nẵng

28/09/2013 10:59 GMT+7

Từ 27.9 đến 5.10, bếp trưởng Tống Văn Giác của Ming Palace, Sofitel Plaza Hà Nội sẽ đứng bếp nhà hàng The Square, Novotel Đà Nẵng Premier Han River (Sun Group) để thực hiện món Vịt quay Bắc Kinh (ảnh).

Ông Giác với 17 năm kinh nghiệm chế biến món Trung Quốc và trứ danh bởi sự cầu kỳ từ công đoạn chuẩn bị đến từng chi tiết nhỏ trong chế biến, đặc biệt là Vịt quay Bắc Kinh, một món ăn triều đình từ thời nhà Thanh sau 600 năm đã trở thành một trong những món ăn đại diện cho ẩm thực Trung Quốc.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.