Hà Nội 27oC Nhiều mây
  • An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Ẩm thực Bắc Kinh tại Đà Nẵng

28/09/2013 10:59 GMT+7

Từ 27.9 đến 5.10, bếp trưởng Tống Văn Giác của Ming Palace, Sofitel Plaza Hà Nội sẽ đứng bếp nhà hàng The Square, Novotel Đà Nẵng Premier Han River (Sun Group) để thực hiện món Vịt quay Bắc Kinh (ảnh).

Ông Giác với 17 năm kinh nghiệm chế biến món Trung Quốc và trứ danh bởi sự cầu kỳ từ công đoạn chuẩn bị đến từng chi tiết nhỏ trong chế biến, đặc biệt là Vịt quay Bắc Kinh, một món ăn triều đình từ thời nhà Thanh sau 600 năm đã trở thành một trong những món ăn đại diện cho ẩm thực Trung Quốc.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

Top