Amber Heard thừa nhận bạo hành Johnny Depp

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
15/06/2022 12:00 GMT+7

Nữ diễn viên Amber Heard thú nhận bạo hành chồng cũ Johnny Depp trong chương trình Today vừa phát sóng, theo People .

Amber Heard (36 tuổi) lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi bồi thẩm đoàn gồm bảy người tuyên bố rằng Johnny Depp (59 tuổi) đã chứng minh Amber Heard nói xấu anh trong bài viết đăng báo năm 2018 của cô về những cáo buộc bạo lực tình dục. Trong chương trình Today được phát sóng hôm 14.6 MC Savannah Guthrie đã hỏi Heard khi tuyên bố rằng cô là nạn nhân của nạn bạo hành và lạm dụng tình dục từ tài tử Johnny Depp.

Amber Heard (trái) và MC Savannah Guthrie

people

“Tôi phải đáp lại. Khi bạn sống trong bạo lực, điều đó trở nên bình thường. Bạn phải thích nghi”, Heard nói với người dẫn chương trình. Nhưng Guthrie đưa đoạn băng ghi âm mà Amber Heard thừa nhận đã đánh Depp trong lần cãi vã vào tháng 3.2015 ở Úc làm ngón tay giữa bàn tay phải của Depp bị cắt lìa, từng được phát cho bồi thẩm đoàn nghe vào tháng 4.2022.

“Anh không bị đấm; anh đã bị đánh. Em xin lỗi vì đã đánh anh như thế nhưng em không đấm anh. Em chỉ đánh anh. Em không biết cái gì khiến bàn tay chuyển động nhưng anh vẫn ổn. Em không làm tổn thương anh. Em không đấm anh”, Heard nói với chồng cũ trong clip.

Amber Heard "đau lòng", Johnny Depp "được trả lại cuộc sống" sau phiên tòa xử vụ kiện phỉ báng

Heard nói với Guthrie trên Today rằng những gì được ghi lại trong đoạn clip đó “không phải là bằng chứng chuyện đang xảy ra. Chúng chỉ là bằng chứng về một cuộc đàm phán với kẻ bạo hành tôi”.

Ngôi sao của Aquaman nói thêm rằng đoạn băng mà cô nói “lần đầu tiên bị rò rỉ trên mạng sau khi được chỉnh sửa” không chia sẻ đầy đủ câu chuyện giữa cô với Johnny Depp. “Các clip này chỉ 20-30 giây không đại diện cho 2 hoặc 3 giờ nội dung của cả băng ghi âm”, cô nói.

Guthrie hỏi Heard vì sao cô không gửi bản ghi âm đầy đủ từ đầu cho tòa án. “Tôi không phải là luật sư. Như tôi đã khai trước tòa, tôi nói chuyện trong những đoạn ghi âm đó với tư cách là một người đang trong tình trạng cực kỳ đau khổ về tâm lý, tình cảm và thể chất”, Heard kể.

Amber Heard và Johnny Depp

people

Trong khi đó, Depp vẫn khẳng định rằng anh chưa bao giờ tấn công Heard, nói cô làm hại anh về mặt thể xác. Khi được Guthrie hỏi trên Today phải chăng Depp tuyên bố anh không bao giờ đánh cô là lời nói dối, Heard nói “Đúng vậy”. Heard nhấn mạnh: “Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm nhưng tôi luôn nói sự thật”.

Phán quyết trong vụ Depp-Heard được tòa thông qua vào ngày 1.6. Johnny Depp được tuyên nhận bồi thường 15 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại dù Heard chỉ phải trả 10,35 triệu USD do luật bang Virginia hạn chế tiền bồi thường. Heard nhận bồi thường thiệt hại từ Depp là 2 triệu USD.

Sau phán quyết, ngôi sao của Cướp biển vùng Caribbean tuyên bố rằng “bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho tôi”. Trong khi đó, Heard lại tố cáo quyết định này là một “bước lùi” đối với phụ nữ. Cô nói với Guthrie rằng vụ án là “điều nhục nhã và kinh khủng nhất mà tôi từng trải qua”.

Chồng của MC Guthrie - Michael Feldman - từng tư vấn cho nhóm pháp lý của Johnny Depp nhưng không liên quan đến cuộc phỏng vấn của vợ.

Tờ People đưa tin một phát ngôn viên của Amber Heard giải thích lý do tại sao nữ diễn viên quyết định tham gia cuộc phỏng vấn trên truyền hình. “Đội ngũ pháp lý của Johnny Depp đã phủ sóng các phương tiện truyền thông trong thời gian dài sau phán quyết bằng nhiều phát biểu và phỏng vấn trên truyền hình. Bản thân Depp cũng làm như vậy trên mạng xã hội. Cô Heard chỉ đơn giản có ý định đáp lại những gì họ đã gây hấn vào tuần trước bằng cách bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình, phần lớn đó là những gì cô ấy không được phép làm tại tòa”, người phát ngôn cho biết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.