Amway Việt Nam khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm tại Cần Thơ

24/06/2022 17:18 GMT+7

Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm tại TP.Cần Thơ nhằm phục vụ khách hàng khu vực ĐBSCL.

Ngày 24.6, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại TP.Cần Thơ (toạ lạc số 449-451 đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm tại TP.Cần Thơ

THANH DUY

Trung tâm có diện tích 1.500 m2, nổi bật với hội trường có sức chứa 400 người. Đây là diện mạo mới của Amway Việt Nam sau hơn 10 năm có mặt tại Cần Thơ, nhằm gia tăng dịch vụ và trải nghiệm phục vụ nhà phân phối và khách hàng khu vực ĐBSCL.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng giám đốc Amway Việt Nam, cho biết công ty quyết định đầu tư mạnh mẽ và tăng cường dịch vụ trải nghiệm để tương xứng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của TP.Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. “Chúng tôi hy vọng diện mạo mới của Amway với tích hợp trải nghiệm tiện lợi, hiện đại sẽ tạo động lực thúc đẩy tinh thần tự chủ kinh doanh, tạo ra cơ hội khởi nghiệp cho các thị trường trong khu vực”, ông Triều nói.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng giám đốc Amway Việt Nam, trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của P.Hưng Lợi

THANH DUY

Dịp này, Amway Việt Nam đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của P.Hưng Lợi (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) nhằm chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.