An Giang: Nhờ công an hỗ trợ, nhận lại 30 triệu đồng sau 3 tháng chuyển nhầm

13/01/2022 19:30 GMT+7

Chuyển nhầm vào tài khoản người khác 30 triệu đồng và nhiều lần nhắn tin đòi không được, một phụ nữ tại An Giang đã tìm đến công an hỗ trợ và nhận được tiền sau hơn 3 tháng chờ đợi.

Tối 13.1, tin từ Công an H.Châu Thành (An Giang), đơn vị đã tổ chức trao trả lại cho chị Nguyễn Thu Minh (43 tuổi, ngụ ấp Hòa Phú 1, TT.An Châu, H.Châu Thành) số tiền 30 triệu đồng do trước đó chị đã chuyển tiền nhầm vào số tài khoản của người lạ.

Công an H.Châu Thành trao lại 30 triệu đồng cho chị Nguyễn Thu Minh

CACC

Trước đó, ngày 22.9.2021, chị Minh chuyển khoản qua App trên điện thoại di động và chuyển nhầm 30 triệu đồng vào số tài khoản của người khác. Sau đó, chị Minh nhiều lần nhắn với chủ số tài khoản báo mình đã chuyển nhầm, đề nghị được nhận lại tiền, nhưng người này không liên lạc lại. Ngoài ra, chị Minh có đến ngân hàng đề nghị được hoàn trả tiền nhưng ngân hàng giải thích không thể hoàn lại được vì chị đã chuyển khoản thành công.

Đến ngày 1.12.2021, chị Minh đến Công an H.Châu Thành (An Giang) trình báo và nhờ công an hỗ trợ giúp đỡ chị nhận lại tiền đã chuyển nhầm nêu trên. Qua đó, Công an H.Châu Thành đã xác định và mời chủ tài khoản được chị Minh chuyển nhầm đến trụ sở làm việc. Sau thời gian vận động, thuyết phục, chủ tài khoản nhận tiền nhầm của chị Minh đã giao nộp lại số tiền 30 triệu đồng cho cơ quan công an để trao trả lại cho chủ nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.