Cuộc nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Sir Ganga Ram và Đại học quốc gia Hồi giáo (Jamia Millia Islamia) tại Delhi (Ấn Độ) thực hiện cho thấy, thực phẩm có chứa vitamin B như khoai tây, rau xanh, đậu, cá và các chế phẩm từ động vật nên được ăn thường xuyên vì có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Mai Duyên
>> Tăng cường kiểm soát nho, khoai tây Trung Quốc
>> Nước ép khoai tây chữa loét dạ dày
>> Tránh ăn khoai tây xanh
>> Thành phố khoai tây
>> Khỏe mạnh nhờ khoai tây
>> Ngon lạ chả khoai tây
>> Củ khoai tây giống con rùa
>> Ăn khoai tây dễ tăng cân
>> Vua của khoai tây
Bình luận (0)