Án mạng kinh hoàng tại Đà Lạt: Mẹ vẫn đều đặn nhận tin nhắn từ con gái

07/04/2022 13:47 GMT+7

Vụ án mạng kinh hoàng 'chồng sát hại vợ, chôn xác phi tang' ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) vẫn đang khiến người dân thôn Trường Xuân 2, xã Xuân Trường chấn động, bàng hoàng.

Trưa 7.4, bà T.T.K.P (mẹ của nạn nhân vụ án mạng kinh hoàng) có mặt tại hiện trường vụ án (thôn Trường Xuân 2, xã Xuân Trường, TP.Đà Lạt) nhưng không tin con mình bị sát hại. Bà P. cho biết trước đó mình vẫn đều đặn nhận tin nhắn thăm hỏi từ điện thoại của con gái.

Lối vào nhà nạn nhân bị phong tỏa phục vụ công tác điều tra

lâm viên

Trong khi chờ cơ quan chức năng khám nghiệm ngôi nhà của con gái, bà P. bàng hoàng cho biết: “Lần cuối cùng tôi gặp con gái vào ngày 9.12.2021 khi hai mẹ con về Xuân Trường hái cà phê. Sau đó tôi đều đặn nhận được tin nhắn từ điện thoại của con gái, cho biết đang ở TP.HCM bán cà phê, nên không thể về thăm nhà được”.

Bà P. cho biết thêm, chiều tối 6.4, khi được báo tin tìm thấy thi thể con gái, bà vẫn không thể tin, vì dịp tết, giỗ chạp gần đây, con rể vẫn chở 2 cháu nhỏ về nhà ngoại ở thôn Xuân Thành, xã Xuân Thọ (TP.Đà Lạt).

Sát hại vợ rồi chôn xác phi tang

Án mạng kinh hoàng ở Đà Lạt: chó cào đất sủa, người dân tới xem phát hiện thi thể người

Thông tin ban đầu, sau khi cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra, khoanh vùng nghi phạm, Đoàn Thanh Trí (30 tuổi, ngụ tổ 4, thôn Trường Xuân 2, xã Xuân Trường) đã đầu thú, khai nhận do mâu thuẫn với vợ nên tối 12.12.2021 đã dùng dao đâm chết vợ trong phòng ngủ. Sau đó, Trí đưa thi thể vợ lên vườn cà phê, trước miếu xóm Trại Thiếc, cách nhà Trí khoảng 100 m, rồi đào hố chôn thi thể vợ để phi tang.

Vị trí nghi phạm chôn thi thể nạn nhân gần ngôi miếu ở xóm Trại Thiếc

lâm viên

Như Thanh Niên đã phản ánh, chiều 6.4, khi người dân đang cuốc đất trồng cây trước ngôi miếu xóm Trại Thiếc (thôn Trường Xuân 2, xã Xuân Trường, TP.Đà Lạt) thì hoảng hốt phát hiện thi thể một người phụ nữ đang bị phân hủy nặng.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Kim Trinh (25 tuổi).

Ngôi nhà xảy ra án mạng

lâm viên

Trong ngày 7.4, người dân xóm Trại Thiếc đều đang bàng hoàng theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án mạng "chồng sát hại vợ, chôn xác phi tang".

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án mạng kinh hoàng ở xã Xuân Trường, TP.Đà Lạt

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.