Án mạng trong căn biệt thự: Máy quay an ninh ghi được hình hung thủ

24/01/2016 22:27 GMT+7

Camera an ninh ghi lại cảnh một đối tượng cao khoảng 1m8 đã dùng dao đâm vào người 2 nạn nhân rồi cắt cổ cả 2 người ngay trong phòng ngủ ở lầu 2.

Camera an ninh ghi lại cảnh một đối tượng cao khoảng 1m8 đã dùng dao đâm vào người 2 nạn nhân rồi cắt cổ cả 2 người ngay trong phòng ngủ ở lầu 2.

Camera an ninh gắn trong biệt thự đã quay được hình hung thủ - Ảnh: Phương HàCamera an ninh gắn trong biệt thự đã quay được hình hung thủ - Ảnh: Phương Hà
Đến chiều tối 24.1, vẫn còn hàng trăm người hiếu kỳ đứng bên ngoài nhìn vào ngôi biệt thự nơi xảy ra vụ án mạng 2 vợ chồng bị sát hại trong đêm.
Trong khi đó, đến tối cùng ngày cơ quan điều tra mới kết thúc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Ông Huỳnh Văn Mười, Chủ tịch UBND phường 2, thị xã Cai Lậy, cho biết như thường lệ, vào sáng cùng ngày khi ông Trần Văn Phước là người quản lý cho cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh (nhà ở gần đó) đến ngôi biệt thự mở cổng vào nhà, không thấy ai nên đi thang máy lên lầu 2 thì tá hỏa khi phát hiện ông Lương Văn Đấu và bà Nguyễn Thị Năm nằm chết trên giường, trong phòng ngủ.
Chủ cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh là ông Lương Văn Triêm, 41 tuổi, gốc ở ấp Hòa Trí, xã Long Khánh (thị xã Cai Lậy) và có cơ sở chế biến cà phê ở đó khoảng 10 năm nay.
Năm 2014, ông Triêm đến phường 2 mua lại một căn nhà của cơ sở vật liệu xây dựng Tư Hoanh và mua thêm mảnh đất ở liền kề của nhiều người và bắt đầu xây cất biệt thự trên khu đất khoảng 5.000m2, tổng chi phí hơn 40 tỉ đồng.
Ông Triêm rất ít ở ngôi biệt thự này mà chủ yếu là con trai của ông, tên Lương Hữu Khánh, 15 tuổi ở. Vì vậy, thường lệ buổi tối cha mẹ ông Triêm đến đây ngủ với cháu nội.
“Gia đình này sống khép kín. Từ khi về đây họ ít giao tiếp với hàng xóm, trong khi đó nhà kín cổng cao tường. Ngay như tôi từ khi làm chủ tịch phường đến nay mới chỉ vào nhà một lần”, ông Mười cho biết.
Một nguồn tin cho biết sau khi trích xuất camera được lắp đặt trong ngôi biệt thự, cơ quan điều tra đã phát hiện video ghi nhận vào lúc 1 giờ 45 phút sáng 24.1, một đối tượng cao khoảng 1m8 đã  dùng dao đâm vào người 2 nạn nhân rồi cắt cổ cả 2 người ngay trong phòng ngủ ở lầu 2.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.