Ăn mừng kỷ lục 644, Messi tặng bia cho đối thủ

26/12/2020 09:00 GMT+7

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 20 năm, Lionel Messi vừa chạm đến đỉnh cao mới khi ghi bàn thắng thứ 644, vượt huyền thoại Pele để tái thiết lập kỷ lục thế giới.

Budweiser vừa tôn vinh Lionel Messi với danh hiệu "Vua bóng đá - King of football" sau khi anh ghi bàn thắng thứ 644 cho câu lạc bộ Barcelona. Bàn thắng chính thức phá kỷ lục được huyền thoại bóng đá người Brazil Pele nắm giữ suốt 46 năm qua, đưa Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho một câu lạc bộ.
Để tôn vinh thành tựu của Messi, Budweiser ra mắt 644 chai thiết kế phiên bản giới hạn, đánh số từ 1 đến 644. Tất cả được gửi tặng 160 thủ thành Messi từng vượt qua. Mỗi chai bia ghi nhận vai trò của từng thủ thành góp phần vào hành trình 20 năm Messi theo đuổi và phá vỡ kỷ lục.
Cũng để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, Budweiser ra mắt phim ngắn Chất vua không hình thành chỉ sau một đêm, đồng thời giới thiệu chai và lon bia phiên bản giới hạn kỷ niệm hành trình đỉnh cao của Lionel Messi tại nhiều nước trên thế giới.
Danh hiệu "Vua bóng đá" không xác lập chỉ sau một đêm, mà là quả ngọt của hành trình cống hiến miệt mài của nam cầu thủ. Điều này cũng giống chất bia êm mượt thượng hạng của Budweiser có được từ thành quả của quá trình ủ luyện kỳ công suốt nhiều đêm dài, làm nên sự nổi danh toàn cầu suốt 140 năm qua.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.