Ăn ngọt nhiều, coi chừng mau già

08/03/2009 23:10 GMT+7

Bằng cách giảm lượng đường hấp thụ mỗi ngày, bạn có thể tránh được nguy cơ bị mau già. Đây là kết luận của các nhà khoa học thuộc Đại học Montreal (Canada), theo hãng tin ANI.

Các chuyên gia cho biết không phải đường là "thủ phạm" mà là do khả năng "nhạy cảm" với lượng đường trong cơ thể của các tế bào đã góp phần tác động đến tuổi thọ. Trong cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy nếu loại bỏ gien nhạy với đường trong tế bào men thì các tế bào này có đời sống kéo dài như những tế bào sống dựa vào chế độ dinh dưỡng ít đường.

H.Y

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.