An toàn dữ liệu khi chuyển đổi số bằng công nghệ Veeam

Thành Luân
Thành Luân
27/07/2023 13:19 GMT+7

Technova và Công ty cổ phần giải pháp hệ thống Long Vân vừa tổ chức hội thảo An toàn dữ liệu với dịch vụ lưu trữ dự phòng bằng công nghệ Veeam, nhằm tăng khả năng bảo mật cho hệ thống thông tin trong giai đoạn chuyển đổi số.

Technova và Long Vân đã ra mắt dịch vụ lưu trữ dự phòng bằng công nghệ Veeam cho người dùng Microsoft 365/Office 365 và Azure HCI với nhiều tính năng phù hợp cho các doanh nghiệp Việt Nam.

An toàn dữ liệu khi chuyển đổi số bằng công nghệ Veeam - Ảnh 1.

Bà Trần Hoài Phương Chi, Giám đốc phát triển Công ty Technova chia sẻ giải pháp lưu trữ dự phòng bằng công nghệ Veeam

T.L

Chuyển đổi số là tất yếu với mọi doanh nghiệp cho sự tồn tại và phát triển bền vững trên nền tảng số, mở rộng tìm kiếm thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động, khả năng cạnh tranh, thích ứng với bối cảnh mới… Tuy nhiên, người dùng cuối là điểm truy cập gây rủi ro tiềm năng vào hệ thống doanh nghiệp. Vậy nên bảo vệ an ninh điểm cuối và an toàn dữ liệu cá nhân là giải pháp bền vững bảo vệ doanh nghiệp.

Dịch vụ sao lưu dự phòng do Technova và Long Vân cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp luôn có một bản sao dữ liệu tại một vị trí riêng biệt để khôi phục khi cần thiết, giảm rủi ro khi có các sự cố an ninh như người dùng không tuân thủ, tạo lỗ hổng tấn công mạng, hacker dễ dàng khai thác, thiên tai, các trường hợp bất khả kháng...

Bà Trần Hoài Phương Chi, Giám đốc phát triển Công ty Technova chia sẻ, với lợi thế là đối tác cấp cao với các hãng công nghệ như Microsoft, Veeam, Logitech… và kinh nghiệm hơn 20 năm triển khai tại thị trường châu Á cũng như Việt Nam, chúng tôi hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp Việt Nam về vấn đề bảo mật và đầu tư. Với gần 90% người dùng nền tảng công nghệ của Microsoft tại Việt Nam, Technova cam kết mở rộng dịch vụ thuê bao, hỗ trợ đào tạo, tối ưu các giải pháp Microsoft 365/Office 365 với chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp… từ đó, giúp tối ưu hóa hạ tầng công nghệ, bảo vệ từng người dùng tại mỗi điểm truy cập, sử dụng hết các tính năng Office của Microsoft, tăng năng suất.

Bằng công nghệ backup của Veeam, dịch vụ giúp tăng khả năng bảo vệ dữ liệu với việc mã hóa, xác thực bảo mật 2 lớp MFA cho người dùng Microsoft 365/Office365, Azure HCI, cấp quyền cho doanh nghiệp sao lưu dự phòng và khôi phục dữ liệu một cách an toàn, bao gồm Exchange Online, SharePoint Online, OneDrive for Business và Teams; Dễ dàng tìm kiếm và truy xuất tài liệu Microsoft 365, đáp ứng kịp thời các yêu cầu pháp lý hoặc quy định cho doanh nghiệp; Quản lý dữ liệu, nhận cảnh báo khi có vấn đề thông qua email, báo cáo hằng ngày; Khôi phục nhanh chóng và chủ động.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.