Angelina Jolie và Brad Pitt hoang mang vì giới tính của con gái Shiloh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Cách ăn mặc và hành xử như con trai của cô con gái 9 tuổi đã khiến cặp đôi vàng Hollywood Brangelina đau đầu và phải nhờ cậy đến chuyên gia tâm lý.

Angelina Jolie và Brad Pitt hoang mang vì giới tính của con gái Shiloh

(TNO) Cách ăn mặc và hành xử như con trai của cô con gái 9 tuổi đã khiến cặp đôi vàng Hollywood Brangelina đau đầu và phải nhờ cậy đến chuyên gia tâm lý.

(TNO) Cách ăn mặc và hành xử như con trai của cô con gái 9 tuổi đã khiến cặp đôi vàng Hollywood Brangelina đau đầu và phải nhờ cậy đến chuyên gia tâm lý, theo trang Inquisitr.

Angelina Jolie và Brad Pitt “hoang mang” vì giới tính của con gái Shiloh 1Shiloh mặc vest nam tính như bố và hai anh trai trong một sự kiện - Ảnh: AFP/Getty images

Shiloh là con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie - Brad Pitt. Từ bé, Shiloh đã thích mặc quần áo con trai và chơi đồ chơi của các anh. Thậm chí, cô bé còn muốn được gọi là John nếu ở nhà chỉ toàn con gái.

Vốn được biết đến là ông bố, bà mẹ kiểu mẫu của Hollywood, Brad và Angelina luôn để con gái phát triển tự nhiên theo cá tính nên không can thiệp vào sở thích của cô bé. Nguồn tin cho biết Brad từng nghĩ đó có thể chỉ là gu thời trang của con gái do chịu ảnh hưởng của hai anh trai nhưng giờ đây anh lại băn khoăn liệu đó có liên quan đến vấn đề giới tính.

“Ông bà Smith” đã quyết định đến gặp chuyên gia giới tính và nhờ tư vấn về trường hợp của Shiloh. Chuyên gia này cho rằng đó là cá tính của cô bé và việc vợ chồng Brad để con gái thoải mái phát triển là không sai.

Angelina Jolie và Brad Pitt “hoang mang” vì giới tính của con gái Shiloh 2Shiloh (phải) bên mẹ Angelina và chị gái Zahara - Ảnh: AFP/Getty image

Tuy nhiên, theo phân tích của chuyên gia thì cuộc sống nay đây mai đó của cặp vợ chồng nổi tiếng đã phần nào khiến bọn trẻ tách biệt với bạn bè cùng trang lứa. Đặc biệt, việc Shiloh chỉ học tại nhà với gia sư khiến thế giới của cô bé bị thu hẹp, không có điều kiện giao lưu nhiều với các bạn gái cùng độ tuổi.

Theo đó, chuyên gia cho biết hiện tại vẫn chưa thể khẳng định chính xác về giới tính của Shiloh, tất cả chỉ có thể chờ đợi thời gian trả lời. Ông chia sẻ: “Có thể bây giờ Shiloh là tomboy nhưng khi bước vào tuổi teen, cô bé sẽ dần nữ tính hơn. Chưa thể có câu trả lời chắc chắn. Điều tốt nhất Brad và Angelina có thể làm là tạo cho cô bé môi trường gia đình tràn ngập yêu thương, giúp cô bé giao lưu nhiều hơn với bạn bè và đưa Shiloh đi cùng trong những hoạt động nhân đạo”.

Shiloh có hai anh trai nuôi là Maddox 13 tuổi và Pax Thiên 11 tuổi, ngoài ra còn có chị gái nuôi Zahara 10 tuổi và hai em song sinh 6 tuổi. Được biết, trong nhà Shiloh thân thiết nhất với Pax Thiên. Không chỉ ăn ý khi chơi game mà Shiloh còn là người che chở cho anh trai hay ngại ngùng của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm