Anh Cao Lê Tùng Nghĩa tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi

Hải Phong
Hải Phong
02/10/2022 16:21 GMT+7

Anh Cao Lê Tùng Nghĩa, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2017-2022, đã tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2022-2027.

Sáng 2.10, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 15, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra phiên làm việc thứ 3 với sự tham gia của 244 đại biểu, đại diện cho hơn 57.000 đoàn viên, thanh niên của toàn tỉnh.

Anh Cao Lê Tùng Nghĩa tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2022-2027

Hải PHONG

Đến dự và chỉ đạo đại hội có bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi; anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Quảng Ngãi khóa 15 đã bầu Ban Thường vụ gồm 10 người; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn gồm 5 người; anh Cao Lê Tùng Nghĩa, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2017-2022, đã được bầu lại làm Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2022-2027; các anh: Lê Văn Vin và Trần Đăng Minh tiếp tục được bầu làm Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi; và bầu chị Hồ Thị Thu Thanh làm Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 15 cũng đã bầu 11 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12.

Bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12

HẢI PHONG

Các đại biểu tham dự đại hội biểu quyết

Hải Phong

Phát biểu tại đại hội, bà Bùi Thị Quỳnh Vân khẳng định, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng ngãi lần thứ 15 là một sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đoàn viên thanh niên, nơi gửi gắm những tình cảm, sự quan tâm, tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đối với tương lai, sự phát triển của thế hệ trẻ tỉnh nhà những năm tới.

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại đại hội

HẢI PHONG

Theo bà Bùi Thị Quỳnh Vân, các hoạt động của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên đã mang đậm hơi thở của cuộc sống, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội. Tiêu biểu là các phong trào: Thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc và các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, trong khởi nghiệp, lập nghiệp, trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần.

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân đã đề nghị các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt hơn nữa các nghị quyết, chỉ thị, chương trình về công tác thanh niên, tiếp tục triển khai có hiệu quả chiến lược phát triển thanh niên Quảng Ngãi giai đoạn 2022-2030.

"Hãy tin tưởng và đồng hành với thanh niên. Tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức Đoàn chủ động phối hợp với các ngành chức năng kịp thời phát hiện, bồi dưỡng tài năng trẻ, phát huy vai trò thanh niên, đảm nhận các chương trình phát triển kinh tế của địa phương. Qua đó, giúp thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành... Thay đổi nhỏ, kết quả lớn, mới mẻ trong cách nghĩ, sáng tạo trong cách làm, nhịp nhàng trong phối hợp là phương châm mà lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi muốn gửi gắm đến các bạn đoàn viên thanh niên”, bà Bùi Thị Quỳnh Vân nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.