Áo dài Việt mở màn New York Couture Fashion Week

09/08/2017 06:42 GMT+7

Lần đầu tiên một nhà thiết kế (NTK) VN được mời trình diễn khai mạc cùng các tên tuổi nổi tiếng tại tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất thế giới. Người có vinh dự đó là NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam (Hà Nội).

New York Couture Fashion Week năm nay diễn ra từ 8 - 14.9, nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang New York (Mỹ), là cơ hội để các NTK giới thiệu những bộ sưu tập thời trang và các sản phẩm thời trang của mình đến đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Năm nay, sự kiện quy tụ 30 NTK nổi tiếng, trong đó có các tên tuổi như Ariel Cedeno, Carlos Benguigui, Catalin Botezatu...
Đến với New York Couture Fashion Week lần thứ 26 này, Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất mang tên Sen vàng (ảnh), lấy ý tưởng từ những bộ áo dài cưới hỏi của các tiểu thư thời phong kiến. Các họa tiết được lấy cảm hứng từ hình ảnh của hoa sen và rối nước, trên chất lụa Hà Đông, Thái Bình, Lâm Đồng..., kết hợp với kỹ thuật dát vàng và thêu tay để tạo nên vẻ đẹp bình dị mà cao sang, thuần khiết cho tà áo dài Việt. Các mẫu trang phục này sẽ được trình diễn vào lúc 16 giờ ngày 8.9.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.