AOL và Yahoo lại đổi chủ   /// Ảnh: AFP

Verizon bán lỗ AOL và Yahoo!

0
Verizon đã bán AOL và Yahoo cho Apollo Global Management trong một thỏa thuận trị giá 5 tỉ USD, rẻ hơn so với con số gần 9 tỉ USD mà Verizon đã trả ban đầu để mua hai công ty này.
 /// Ảnh: Reuters

'Đế chế' Yahoo chính thức kết thúc

0
Verizon và Yahoo vừa cùng thông báo việc hoàn tất thỏa thuận mua bán tài sản internet cốt lõi của Yahoo hôm 13.6. CEO Yahoo Marissa Mayer nộp đơn từ chức.
Hàng nghìn nhân viên Yahoo đang 'ngồi trên đống lửa' sau khi Verizon tiếp quản công ty /// Ảnh: AFP

2.000 nhân viên Yahoo chờ lệnh sa thải

0
Các cổ đông của Yahoo cuối cùng đã chấp nhận lời đề nghị mua lại từ Verizon. Và động thái đầu tiên của Yahoo khi công ty này thuộc quyền quản lý của Verizon chính là sa thải nhân viên.
Yahoo sau khi về tay Verizon nhiều khả năng sẽ bị đổi tên thành Oath /// Ảnh: AFP

Yahoo và AOL sẽ hợp nhất thành công ty mới Oath

0
Nhiều khả năng sau khi Yahoo thuộc về Verizon, công ty này sẽ hợp nhất với bộ phận AOL (cũng từng được Verizon mua lại) để thành một công ty hoàn toàn mới có tên gọi Oath.
CEO Yahoo Marissa Mayer  /// Reuters

Verizon thâu tóm Yahoo với giá 4,8 tỉ USD

0
21 năm làm một doanh nghiệp độc lập của Yahoo đã chấm dứt. Nhà mạng lớn nhất nước Mỹ Verizon sẽ mua lại công ty này với giá 4,8 tỉ USD.
CEO Yahoo Marissa Mayer - Ảnh: AFP

Marissa Mayer sẽ là CEO cuối cùng của Yahoo?

6
Marissa Mayer là giám đốc điều hành thứ tám của Yahoo tính từ năm 2001 và số ngày hãng công nghệ này còn là công ty độc lập có thể đang được đếm lùi. Liệu bà Mayer sẽ là CEO cuối cùng của Yahoo?
Verizon chi 4,4 tỉ USD mua lại hãng AOL

Verizon chi 4,4 tỉ USD mua lại hãng AOL

0
(TNO) Nhà mạng Verizon (Mỹ) vừa đưa ra thông báo đã hoàn tất các thủ tục mua lại công ty cung cấp dịch vụ Internet nổi tiếng một thời AOL với mức giá lên tới 4,4 tỉ USD.
Facebook công bố doanh thu trước thềm IPO

Facebook công bố doanh thu trước thềm IPO

0
(TNO) Facebook vừa công bố thu nhập ròng trong quý 1/2012 của hãng này đã giảm xuống mức 205 triệu USD, so với con số 233 triệu USD ở cùng kỳ năm ngoái.
Bán bằng sáng chế cho Microsoft, cổ đông AOL lên tiếng

Bán bằng sáng chế cho Microsoft, cổ đông AOL lên tiếng

0
(TNO) Starboard Value, một trong những cổ đông lớn nhất tại AOL, đã thể hiện sự không hài lòng trước thương vụ hãng này bán những bằng sáng chế then chốt cho Microsoft để thu về số tiền khoảng 1 tỉ USD.