Áp lực của Thanh Hằng khi ra mắt tiểu thuyết 'Mẹ chồng'

0 Thanh Niên Online

Chiều 19.12, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, siêu mẫu Thanh Hằng đã giới thiệu cuốn tiểu thuyết "Mẹ chồng" do chị cùng biên kịch Kim thực hiện. Rất đông độc giả, người hâm mộ đã đến tham dự và lắng nghe những chia sẻ của siêu mẫu.

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng biên kịch phim "Mẹ chồng" ra mắt sách chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh năm 2017.

Thanh Hằng góp mặt với vai trò khởi xướng dự án, cùng tác giả Kim - biên kịch phim - ấp ủ tiểu thuyết suốt sáu tháng trước khi ra mắt.

Tiểu thuyết mang cốt truyện tương tự như phim nhưng xoáy sâu hơn cuộc đời của Ba Trân (Thanh Hằng đóng) - người phụ nữ sống giữa thế kỷ 20, làm dâu trong một gia đình giàu có - và cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong gia tộc.

Áp lực của Thanh Hằng khi ra mắt tiểu thuyết 'Mẹ chồng' - ảnh 1

Tiểu thuyết Mẹ chồng

lê nam

Chiều 19.12, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM), siêu mẫu Thanh Hằng đã tổ chức buổi giới thiệu cuốn tiểu thuyết "Mẹ chồng" tới công chúng. Rất đông độc giả, người hâm mộ đã đến tham dự và lắng nghe những chia sẻ của siêu mẫu.

Lần đầu xuất hiện với vai trò mới trong văn chương, nữ siêu mẫu có những áp lực nhất định. Siêu mẫu Thanh Hằng nói với Phóng viên: "Bước đầu đến với tiểu thuyết mẹ chồng có nhiều bỡ ngỡ, với sự yêu thương của mọi người với sự bỡ ngỡ đó thì mọi người sẽ đóng góp, định hướng cho Hằng để có các tác phẩm tốt tiếp theo.

Áp lực của Thanh Hằng khi ra mắt tiểu thuyết 'Mẹ chồng' - ảnh 2

Thanh Hằng kí tặng sách với độc giả, người hâm mộ tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM)

lê nam

Rõ ràng cái đầu tiên bao giờ cũng sẽ có thiếu sót, Hằng nghĩ mọi người cũng sẽ ghi nhận mình ở hành động dám dấn thân. Hy vọng mọi người sẽ góp ý cho Hằng, Hằng mong chờ điều đó để có thể cải thiện và nâng cấp bản thân mình nhiều hơn".

Trong ngày ra mắt tác phẩm đầu tay, Thanh Hằng gửi lời cảm ơn biên kịch Kim đã đồng cảm và thấu hiểu cô, giúp cho tiểu thuyết Mẹ chồng ra đời một cách trọn vẹn.

Áp lực của Thanh Hằng khi ra mắt tiểu thuyết 'Mẹ chồng' - ảnh 3

Người hâm mộ vây quanh Thanh Hằng cuối giờ chiều ngày 19.12

lê nam

Buổi ra mắt cuốn tiểu thuyết diễn ra khoảng hơn 1 tiếng vào cuối giờ chiều tại đường sách thành phố. Thanh Hằng dành nhiều thời gian để kí tặng, chụp ảnh cùng độc giả và người hâm mộ.

Tuy nhiên, khoảng 17 giờ, do lịch trình bận rộn, cô xin phép kết thúc buổi kí tặng để đi công việc, để lại nhiều tiếc nuối với những người hâm mộ chưa kịp có được chữ ký của nữ siêu mẫu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngư dân Đà Nẵng tất tả bốc hải sản, gia cố tàu thuyền "chạy" bão Noru

Ngư dân Đà Nẵng tất tả bốc hải sản, gia cố tàu thuyền "chạy" bão Noru

Sau khi chạy hết tốc lực kịp về neo đậu ở âu thuyền Thọ Quang (thành phố Đà Nẵng), ngư dân các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định… tất bật bốc cá bán thu hồi chi phí khi vừa ra khơi đã quay về bờ tránh bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru). Bên cạnh đó, các ngư dân cùng gia đình nỗ lực gia cố tàu thuyền để bảo vệ tài sản trước khi bão đổ bộ.