Apex Legends Mobile đã mở đăng ký trước cho Android

0 Thanh Niên Online

Respawn thông báo đợt đăng ký trước cho bản phát hành đầy đủ của Apex Legends Mobile hiện đã hoạt động.

Theo The Verge, Respawn đã mở đăng ký trước trên Android cho Apex Legends Mobile, phiên bản di động sắp ra mắt của trò chơi battle royale đình đám. Nếu đăng ký trước, Respawn cho biết bạn sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm trò chơi khi nó ra mắt tại khu vực và sẽ nhận được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi.

Apex Legends Mobile đã mở đăng ký trước cho Android - ảnh 1

Apex Legends Mobile đã mở đăng ký trước trên Android

Respawn

Respawn đã ra mắt Apex Legends Mobile ở 10 quốc gia vào tháng trước và chưa rõ khi nào sẽ có mặt tại Mỹ hoặc những nơi khác, nhưng nhà phát triển cho biết rằng trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện tại, có vẻ như đăng ký trước chỉ có sẵn cho phiên bản Android, nhưng trên trang web của Apex Legends Mobile, Respawn nói rằng trò chơi ‘sắp ra mắt’ cho iOS.

Nhà phát triển cũng đã phát hành một đoạn trailer mới cho trò chơi, cho thấy Apex Legends Mobile sẽ trông như thế nào trên điện thoại di động cũng như các hệ thống điều khiển cảm ứng của nó sẽ ra sao. Sau khi phát hành, trò chơi sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các game bắn súng di động khác như Call of Duty: Mobile, PUBG: Mobile, Garena Free Fire đang cực kỳ phổ biến, và có các phiên bản di động của ValorantCall of Duty: Warzone đang phát triển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Văn phòng Chứng nhận lao động thuộc Bộ Lao động Mỹ đã vô tình hé lộ về mức lương mà các kỹ sư, quản lý và hàng nghìn nhân viên khác tại Apple nhận được.