‘Apex Legends Mobile’ ra mắt tại 10 quốc gia vào tuần tới

24/02/2022 15:16 GMT+7

Respawn vừa công bố sẽ mở rộng sự xuất hiện của Apex Legends Mobile vào tuần tới cho 10 quốc gia, gồm Úc, New Zealand, Argentina, Colombia, Indonesia, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines và Singapore .

Theo Engadget, những người dùng đầu tiên ở các quốc gia này sẽ được chơi Apex Legends Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS. Respawn cho biết bản phát hành quy mô nhỏ sẽ kéo dài đến hết mùa xuân và giúp nhóm tinh chỉnh lối chơi cũng như các tính năng trước khi ra mắt rộng rãi hơn. Danh sách nhân vật ban đầu trong phiên bản di động chủ yếu dựa vào những nhân vật có sẵn khi Apex Legends ra mắt vào năm 2019, bên cạnh một tùy chọn đó là nhân vật Octane nhanh nhẹn.

Chỉ 10 quốc gia nhận được phiên bản di động của Apex Legends trong đợt ra mắt sắp tới

Respawn

Respawn nhấn mạnh rằng các game thủ sẽ không thấy tính năng chơi chéo giữa nền tảng di động với nền tảng thường. Các game thủ sẽ cần ít nhất một chiếc iPhone 6S để chơi game trên iOS, trong khi người dùng Android sẽ cần điện thoại có RAM 3 GB và hỗ trợ đồ họa OpenGL 3.0 trở lên. Đặc biệt, nhà phát triển đã tập trung tối ưu hóa phiên bản Android cho các thương hiệu phổ biến như Samsung, Oppo và Xiaomi.

Với sự ra mắt giới hạn này, người chơi có thể khó chịu nếu muốn tìm một game sinh tồn nhằm thay thế Fortnite hay PUBG. Tuy nhiên, thật dễ hiểu đối với các tiếp cận thận trọng của Respawn khi Apex Legends là một trong số ít game sinh tồn đạt được thành công lâu dài, và sự ra mắt của phiên bản trên thiết bị di động đại diện cho một cơ hội lớn để công ty mở rộng phạm vi tiếp cận của tựa game. Ra mắt game cẩn thận là chìa khóa cho việc cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác và giữ cho Apex Legends trở thành tâm điểm trong nhiều năm tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.