Apple gấp rút thay đổi nhà cung cấp iPhone 14

28/07/2022 12:06 GMT+7

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa cho biết ống kính phía sau của iPhone 14 đã gây ra vấn đề cho một nhà cung cấp và buộc Apple phải điều chỉnh các đơn đặt hàng linh kiện của mình cho đến khi vấn đề sản xuất được giải quyết.

Theo AppleInsider, báo cáo này được ông Kuo đưa ra không lâu sau khi một báo cáo đã được ông đề cập trước đó cho biết màn hình và RAM dành cho iPhone 14 gặp vấn đề về nguồn cung, nhưng Apple đã chuyển đơn đặt hàng sang các lựa chọn thay thế.

Sự cố với ống kính camera tại Genius sẽ không ảnh hưởng đến lịch ra mắt của dòng iPhone 14?

Appleinsider

Trong báo cáo mới, ông Kuo nói một vấn đề với nhà sản xuất ống kính dành cho iPhone 14 đã được phát hiện, và như lần trước, Apple đã tạm thời chuyển đơn đặt hàng linh kiện của mình sang một công ty khác. Cũng theo ông Kuo, bất kỳ sự chậm trễ nào do sự cố gây ra sẽ không đáng kể.

Ông viết: “Ảnh hưởng đối với lô hàng iPhone 14 gần như có thể được bỏ qua vì Largan có thể lấp đầy khoảng trống nguồn cung tốt. Vấn đề nứt lớp phủ thấu kính cần được giải quyết trong vòng 1 - 2 tháng, và nếu Genius không thể xử lý vấn đề này, Largan sẽ tiếp tục nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn”.

Nếu báo cáo của ông Kuo là chính xác, sự cố ống kính iPhone 14 sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình phát hành dòng iPhone 14 vào tháng 9. Một số tin đồn trước đây chỉ ra rằng dòng sản phẩm này sẽ có nâng cấp đáng kể đối với camera sau, đặc biệt là hai phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ đi kèm camera chính 48 MP.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.