Apple giới thiệu AirPods Pro 2 với USB-C, hỗ trợ âm thanh lossless

14/09/2023 06:54 GMT+7

Cùng sự xuất hiện của iPhone 15 series với USB-C, Apple cũng đã nâng cấp phụ kiện AirPods Pro 2 hiện có với cổng USB-C và hỗ trợ âm thanh lossless khi kết nối với Apple Vision Pro.

Theo Neowin, thay đổi đáng kể nhất ở AirPods Pro 2 được làm mới là cổng USB-C. Điều này cho phép khách hàng cuối cùng cũng có thể sử dụng dây cáp duy nhất cho tất cả thiết bị Apple của mình và thậm chí sạc tai nghe ở chế độ có dây trực tiếp từ iPhone 15 hoặc 15 Pro.

Apple giới thiệu AirPods Pro 2 với USB-C, chống bụi và âm thanh lossless - Ảnh 1.

Người dùng có thể sử dụng iPhone 15 sạc pin cho AirPods Pro 2 qua cáp sạc USB-C

APPLE

Ngoài ra, AirPods Pro 2 với USB-C còn đạt xếp hạng IP54 giúp cung cấp thêm khả năng chống bụi khi sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Cuối cùng, tai nghe nhét tai này cũng hỗ trợ âm thanh lossless (20 bit, 48 kHz) với độ trễ cực thấp khi kết nối với Apple Vision Pro mà Apple phát hành ra thị trường vào đầu năm sau.

Với việc phát hành iOS 17 vào ngày 18.9.2023, AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ có thêm một số tính năng, chẳng hạn như Adaptive Audio kết hợp giữa khả năng nghe xuyên thấu và khử tiếng ồn, nhận biết cuộc trò chuyện tự động giảm âm lượng khi ai đó nói chuyện, được cá nhân hóa tập sử dụng công nghệ học máy để hiểu các điều kiện môi trường và sở thích cá nhân, các cử chỉ mới để tắt tiếng và bật tiếng của chính chủ nhân cũng như cải thiện khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị Apple tương thích.

AirPods Pro 2 làm mới đi kèm hộp sạc MagSafe có cổng USB-C hiện có sẵn để đặt hàng trước tại Mỹ với giá 249 USD trên trang web chính thức của Apple. Công ty sẽ xuất xưởng tai nghe vào ngày 22.9.

Ngoài AirPods Pro 2, Apple cũng làm mới tai nghe có dây của mình. EarPods hiện cũng có đầu nối USB-C, cho phép người dùng sử dụng tai nghe có dây này với dòng iPhone 15 và 15 Pro mới, iPad và MacBook. EarPods mới sẽ có giá 19 USD và người dùng có thể đặt hàng trước chúng ngay bây giờ trên trang web chính thức của Apple.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.