Apple khai tử Apple TV thế hệ thứ ba

06/10/2016 08:05 GMT+7

Apple hiện tại đã chính thức đưa mẫu Apple TV thế hệ thứ ba (Apple TV Gen 3) ra khỏi cửa hàng trực tuyến của hãng, chấm dứt vòng đời hơn 4 năm của sản phẩm này.

Theo Slashgear, Apple đã xác nhận việc ngừng mẫu Apple TV này trong một email gửi đến nhân viên hãng và các nhà giáo dục. Apple TV thế hệ thứ ba hiện rất phổ biến trong lĩnh vục giáo dục nhờ khả năng trình chiếu tuyệt vời, dễ dàng đưa màn hình máy tính giáo viên lên máy chiếu hoặc màn hình lớn hơn.
Hiện tại, trang sản phẩm của Apple TV Gen 3 đã được chuyển hướng sang trang của mẫu Apple TV Gen 4. Tuy nhiên, với các đơn hàng đã đặt trước Apple TV Gen 3 sẽ vẫn được giao đúng hẹn đến người dùng.
Apple TV 3 chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2012 và đã được nâng cấp phần cứng đáng kể vào năm 2013. Thế hệ thứ 4 ra đời vào năm ngoái được Apple tích hợp số tính năng mới trong đó nổi bật hơn cả là hỗ trợ Siri, App Store và tvOS.
Sau khi khai tử Apple TV Gen 3, Apple tiếp tục tiếp thị mạnh cho thế hệ Apple TV Gen 4 mới hơn; trong đó có thông tin là "nhà táo" sẽ tung ra dòng sản phẩm mới có thêm kết nối NFC.
Hiện tại, Apple vẫn đang còn bán Apple TV gen 3 phiên bản tân trang (refurbished) có giá 59 USD.
Trong khi đó, Apple TV Gen 4 hiện có thể đặt mua trên Apple Store và các cửa hàng bán lẻ với mức giá 149 USD cho phiên bản 32 GB và 199 USD cho phiên bản 64 GB.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.