Apple mở trang web lôi kéo người dùng iPhone cũ chuyển sang iPhone 15

27/03/2024 09:34 GMT+7

Apple vừa tạo một trang con của trang web chính thức được thiết kế để khuyến khích người dùng thay thế các mẫu iPhone cũ của họ bằng các mẫu mới nhất, cụ thể là iPhone 15.

Theo MacRumors, trang web này cho phép người dùng so sánh các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro Max một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Apple mở trang web lôi kéo người dùng iPhone cũ chuyển sang iPhone 15- Ảnh 1.

Trang web so sánh mới được Apple triển khai

CHỤP MÀN HÌNH

Mỗi khối so sánh liệt kê những lợi ích mà người mua thiết bị mới sẽ nhận được. Ví dụ: so với iPhone 11, iPhone 15 mới cung cấp độ phân giải ảnh tốt hơn gấp 4 lần, nhiều bộ nhớ hơn, hỗ trợ các chế độ Action và Cinematic để quay video, GPU nhanh hơn 60%, hỗ trợ 5G… Apple cũng đề cập việc trang bị một cổng USB-C phổ biến cũng là một lợi thế của iPhone 15.

Trang web mới còn so sánh các công nghệ màn hình, thiết kế, kích thước của thiết bị… Công ty cũng không quên cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đổi mới để người mua hiểu họ có thể nhận được mức chiết khấu nào khi đổi iPhone cũ và mua iPhone mới. Hơn nữa, Apple quảng bá các gói trả góp hằng tháng với Apple Card và nói về các ưu đãi của nhà mạng có thể giảm giá mua iPhone 15 mới xuống còn 0 đồng. Ngoài ra, công ty còn nêu chi tiết mức độ dễ dàng chuyển sang một thiết bị mới nhờ các tính năng như Quick Start và eSIM.

Được biết, thị trường smartphone ở Mỹ hiện bão hòa khiến Apple ngày càng khó tìm được người mua mới. Vì vậy, công ty đang tìm kiếm những giải pháp mới có thể khuyến khích mọi người nâng cấp thiết bị.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.