Apple Music cập bến LG Content Store cho LG Smart TV

0 Thanh Niên Online

Khách hàng của LG Smart TV chạy webOS 4.0 hiện có thể tải xuống Apple Music từ LG Content Store để đưa bộ sưu tập nhạc của họ lên màn hình lớn hơn.

Theo Neowin, thông qua ứng dụng, người dùng có thể nghe hơn 90 triệu bài hát mà không bị quảng cáo làm gián đoạn, duyệt 30.000 danh sách phát được quản lý, xem video nhạc ở định dạng 4K và nhận lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian.

Apple Music cập bến LG Content Store cho LG Smart TV - ảnh 1

LG Smart TV đã có thể tải ứng dụng Apple Music

LG

Lý do chính mà người dùng muốn tải xuống Apple Music trên TV thông minh LG của mình có thể là vì video nhạc 4K và lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian. Khi kỳ nghỉ lễ sắp đến, nhiều người có thể sẽ tổ chức các bữa tiệc cho bạn bè và gia đình của họ. Với lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian, khách có thể tụ tập quanh màn hình và hát karaoke với nó.

Đối với những người không có nhiều thư viện được tạo ra trên Apple Music, một dịch vụ trên nền tảng này mang tên Apple Music Radio sẽ cho phép người dùng phát trực tiếp các bản nhạc hit, tác phẩm kinh điển và nhạc đồng quê… đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Nếu đã sử dụng dịch vụ trên các thiết bị khác, chúng sẽ đồng bộ hóa liền mạch với ứng dụng Apple Music trên LG Smart TV.

Việc giới thiệu Apple Music trên LG Smart TV diễn ra chỉ vài tuần sau khi LG thông báo khách hàng của họ có thể yêu cầu dùng thử Apple TV+ trong 3 tháng. Ưu đãi đó vẫn còn mở cho đến ngày 13.2.2022. Nếu muốn dùng thử Apple Music, người dùng cũng có thể nhận được bản dùng thử 3 tháng cho dịch vụ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm