Apple phát hành iOS 17.4.1, người dùng iPhone nên cập nhật ngay

22/03/2024 07:22 GMT+7

Apple vừa phát hành iOS 17.4.1 cho người dùng iPhone, chỉ vài tuần sau khi công ty triển khai iOS 17.4 đến các mẫu iPhone tương thích.

Theo BGR, Apple không chia sẻ nhiều về những thay đổi ở iOS 17.4.1, ngoại trừ thông tin cho biết nó mang đến các bản sửa lỗi, cải tiến chung và cập nhật bảo mật. Bản cập nhật diễn ra không lâu sau các báo cáo từ người dùng nói rằng pin iPhone của họ đang cạn kiệt quá mức, một số bị treo và các lỗi nhỏ khác.

Apple phát hành iOS 17.4.1, người dùng iPhone nên cập nhật ngay- Ảnh 1.

iOS 17.4.1 hiện đã có sẵn để người dùng iPhone tải về

CHỤP MÀN HÌNH

Mặc dù các lỗi có vẻ như không phổ biến rộng rãi, Apple vẫn quyết định phát hành iOS 17.4.1. Bên cạnh đó, bản cập nhật lần này cũng mang đến một số sửa lỗi bảo mật quan trọng.

Bản cập nhật này xuất hiện không lâu sau khi Apple phát hành iOS 17.4 nhằm cung cấp một số tính năng mới như các bản ghi trong Apple Podcasts, các cải tiến về Bảo vệ thiết bị khi bị đánh cắp và Siri, biểu tượng cảm xúc mới... Quan trọng hơn, với iOS 17.4, Apple đã phải cho phép người dùng tại Liên minh châu Âu (EU) có thể cài cửa hàng ứng dụng thay thế, thanh toán của bên thứ ba và thậm chí cả trình duyệt mặc định.

Để cập nhật iPhone tương thích lên iOS 17.4.1, người dùng hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm và thực hiện theo hướng dẫn. Ngoài ra, công ty cũng đang triển khai bản cập nhật cho iPadOS 17.4.1 và VisionOS 1.1.1.

Apple bị Mỹ kiện vì 'độc quyền smartphone'

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.