Apple sắp ra mắt MacBook Air màn hình lớn hơn

0 Thanh Niên Online

Ngoài MacBook Air với thiết kế mới được ra mắt vào cuối năm nay, Apple cũng được đồn đại sẽ tung thêm một phiên bản MacBook Air mới với màn hình 15 inch hấp dẫn hơn vào năm sau.

Theo Blazetrends, trong khi MacBook Air dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay đi kèm chip M2, nhiều màu sắc hơn và màn hình 13 inch giữ nguyên, phiên bản MacBook Air năm sau dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn. Thông tin này được xác nhận bởi chuyên gia màn hình Ross Young mới đây.

Apple sắp ra mắt MacBook Air màn hình lớn hơn - ảnh 1

MacBook Air 15 inch sẽ chỉ được ra mắt vào năm sau?

afp

Trong báo cáo của mình, ông Young cho biết Apple đang thực sự phát triển MacBook Air mới có màn hình 15 inch, tuy nhiên sản phẩm sẽ chỉ được ra mắt vào năm sau. Đây là chi tiết khá thú vị bởi nếu dựa vào truyền thống, sẽ rất lạ nếu Apple ra mắt MacBook Air 13 inch vào năm 2022 và MacBook Air 15 inch vào năm 2023. Vì vậy, Apple thực hiện màn ra mắt chung cho hai sản phẩm được cho là hợp lý hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên những thông tin về sự ra mắt của MacBook Air 15 inch được đưa ra. Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg gần đây đưa ra luận điểm cho rằng MacBook Air 15 inch là một trong những dự án đang được phát triển tại Apple. Mặc dù vậy, ông Gurman khẳng định rằng việc phát hành hai mẫu MacBook Air khác thời điểm là không phù hợp.

Vẫn còn vài tháng nữa Apple mới ra mắt các mẫu MacBook mới, và rất nhiều thứ có thể được Apple thay đổi trước thời điểm phát hành.

Ngoài MacBook Air, Apple cũng được đồn đại sẽ làm việc trên một chiếc iPad mới với kích thước lớn hơn một chút và đi kèm màn hình 10,2 inch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo và tin đồn đều gọi mẫu iPhone 14 lớn và giá rẻ của Apple là iPhone 14 Max, tuy nhiên điều này có thể thay đổi.