Apple thay thế pin cho iPhone 6S gặp lỗi sập nguồn

22/11/2016 07:41 GMT+7

Apple vừa thông báo sẽ thay thế pin miễn phí cho những mẫu iPhone 6S có hiện tượng sập nguồn liên tục đang được người dùng phàn nàn trong thời gian vừa qua.

Theo Neowin, qua động thái này, Apple đã thừa nhận dây chuyền sản xuất iPhone 6S của mình có vấn đề và không còn đổ lỗi do người dùng.
Apple cho biết có một số lượng nhỏ iPhone 6S đang gặp hiện tượng sập nguồn bất chợt, những mẫu máy này được hãng sản xuất trong giai đoạn từ giữa tháng 9 đến 10.2015.
Việc Apple thừa nhận lỗi nói trên là do Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc (China Consumers Association) vào tuần trước công bố xuất hiện nhiều mẫu iPhone bị tắt nguồn đột ngột ngay cả khi thời lượng pin vẫn còn hơn 50%. Sau đó, hiệp hội này đã yêu cầu Apple phải bồi thường cho người dùng hoặc bị tẩy chay sản phẩm.
Trong một thông báo vừa đưa ra, Apple cho biết, những người dùng đang gặp phải hiện tượng máy sập nguồn đột ngột, có thể đem sản phẩm đến các cửa hàng Apple Store để được tư vấn và thay thế pin miễn phí.
Rất may, Apple chưa ghi nhận trường hợp nào bị cháy nổ giống như Galaxy Note 7, sự cố khiến Samsung buộc phải thu hồi toàn bộ sản phẩm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.