Apple Watch phiên bản Nike+ bán vào cuối tháng 10

17/10/2016 08:03 GMT+7

Apple vừa xác nhận thông báo hãng sẽ chính thức bán ra phiên bản Apple Watch thế hệ 2 mẫu thể thao Nike+ vào ngày 28.10 tới.

Nike+ là phiên bản đặc biệt được thiết kế theo dạng thể thao, tùy biến từ bản Apple Watch thế hệ 2 vừa được "nhà táo" ra mắt cùng với sự kiện giới thiệu bộ đôi iPhone 7 vào đầu tháng 8 qua.
Apple Watch thế hệ 2 cũng là sản phẩm được thiết kế lại hoàn toàn so với tiền nhiệm, mang đến khả năng "bơi lội" dưới nước với tiêu chuẩn đánh giá cho phép bơi ở độ sâu đến 50 mét.
Apple Watch 2 tích hợp chip S2 mới - một chip lõi kép nhanh hơn và GPU mới có hiệu năng đồ họa cao gấp 2 lần so với phiên bản trước. Màn hình của máy cũng có độ sáng gấp đôi, và đó là mức độ sáng cao nhất cho bất kỳ màn hình sản phẩm nào của Apple từ trước đến nay.
Điểm sáng trên đồng hồ mới chính là tích hợp sẵn GPS, điều này cho phép người dùng có thể sử dụng Watch 2 để đi bộ và chạy ở ngoài đường mà không phải phụ thuộc vào iPhone. Máy được cải thiện khả năng theo dõi, cho phép hiển thị các tuyến đường ngay cả khi bạn không mang theo iPhone.
Theo xác nhận của Apple, Apple Watch 2 phiên bản Nike+ sẽ được bán ra vào ngày 28.10 tới, với giá bán 369 USD (bản dây đeo 38 mm) hoặc 399 USD (bản dây đeo 42 mm).
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.